Thêm một kỷ lục SEA Games trên đường đua xanh

4 vận động viên của Indonesia đã lập kỷ lục mới của SEA Games ở nội dung 4x100 m hỗn hợp nam, với thành tích 3 phút 41,35 giây.
Các vận động viên trên đường đua xanh lại tiếp tục dẫn đầu trong các mônthi đấu lập kỷ lục mới tại SEA Games 26.

Tối 17/11 tại Trung tâm thể thao dưới nước thuộc Khu Liên hợp Thể thaoJakabaring ở Palembang, Nam Sumatra, 4 vận động viên Indonesia là I Gede SimanSudartawa (bơi ngửa), Indra Gunawan (bơi ếch), Glen Victor Sutanto (bơi bướm) vàFauzi Triady (bơi tự do) đã lập kỷ lục mới của SEA Games ở nội dung 4x100 mhỗn hợp nam, với thành tích 3 phút 41,35 giây, phá kỷ lục trước đó 3 phút 41,72giây cũng thuộc về Indonesia, được lập tại SEA Games 25 ở Vientiane (Lào) năm2009.

Hiện đoàn thể thao Indonesia vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 119 HCV. Xếp ngay sau là đoàn Việt Nam với 71 HCV. Như vậy đoàn Việt Nam đã chính thức vượt mốc chỉ tiêu 70 HCV đề ra trước giải./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Pha tranh bóng giữa cầu thủ Lee Han-beom (trái) của Hàn Quốc và Alexandr Sojka của CH Séc trong trận đấu. (Ảnh: THX/TTXVN)

World Cup 2026: Bóng đá châu Á gây tiếng vang

Những gì Hàn Quốc, Australia và Qatar đã thể hiện cho thấy bóng đá châu Á không đến World Cup chỉ để góp mặt, mà đang hướng tới mục tiêu cạnh tranh sòng phẳng với các nền bóng đá mạnh trên thế giới.