Avin Lu. (Ảnh: Jundat)

Avin Lu - được biết đến là "thí sinh triệu views" của chương trình Giọng hát Việt với bài hát “Đường một chiều,” vừa tung MV “Đêm thứ 3” đánh giấu sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp đầu tay.

Avin Lu thuộc đội hình các chiến binh “trai xinh, gái đẹp” của Huấn luyện viên Tóc Tiên. Avin Lu đã nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng cùng với các bản cover rất trẻ trung như “Tình yêu tôi hát”, “Đường cong”… Dấu ấn về một giọng ca trẻ có màu sắc riêng dễ nhận biết, khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, cùng với một ngoại hình sáng sân khấu.

“Đêm thứ 3” là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt dành cho mùa Halloween. Được sáng tác bởi nhạc sỹ Vũ Minh Tâm, “Đêm thứ 3” là một bài hát R&B với chủ đề quen thuộc – tình yêu tan vỡ, là tâm sự của một chàng trai vẫn đang mong đợi cô gái quay trở lại sau những rạn nứt…

Thế nhưng, để hợp với mùa Halloween, đạo diễn người Nhật Toshimichi Saito đã xây dựng lên một kịch bản MV đặc biệt hơn, lấy cảm hứng từ trò chơi nhập vai đang được ưa chuộng trong giới trẻ - Ma sói (werewolf). Luật chơi căn bản của trò chơi này là những nhân vật giấu vai của mình và bắt đầu cuộc tìm kiếm kẻ nguy hiểm nhất trong trò chơi – Ma sói.

Hình ảnh Avin Lu trong MV đầu tay... (Ảnh: Jundat)

Avin Lu đã cùng cùng sáng tạo với ê kíp sản xuất âm nhạc của nhạc sỹ Vũ Minh Tâm xây dựng không gian “trò chơi” cho bài hát gốc. Phần rap được Avin Lu viết thêm, với những phần thoại quen thuộc với bất kỳ một tín đồ nào của trò chơi Ma sói.

Với “Đêm thứ 3,” Avin Lu đã có một cơ hội phô diễn thế mạnh không chỉ là giọng hát hay ngoại hình, mà ở đây còn có vũ đạo, diễn xuất… Ê kíp sản xuất video của đạo diễn Toshimichi Saito đã xây dựng một không gian ảo cho trò chơi, kích thích trí tưởng tượng phong phú của các khán giả trẻ. |

Phần hình ảnh rất được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt phải rất thời trang để đáp ứng được cả yêu cầu về phần Nhìn ngày càng được quan tâm của khán giả trẻ./.