Thiết bị bảo vệ không dây giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn

Công ty Hyundai Security World của Hàn Quốc đã cho ra đời thiết bị bảo vệ không dây để giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn với các sản phẩm..
Thiết bị bảo vệ không dây giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn ảnh 1Thiết bị bảo vệ không dây của Hyundai Security World . (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng trưng bày sản phẩm đồ điện tử như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh hay kính VR đều sử dụng thiết bị bảo vệ. Tuy nhiên, việc sử dụng dây nối để gắn vào bệ đỡ (kiêm sạc) lại khiến nhiều khách hàng cảm thấy khá khó chịu trong quá trình dùng thử sản phẩm.

Hiểu được điều đó, công ty Hyundai Security World của Hàn Quốc đã cho ra đời thiết bị bảo vệ không dây. Thiết bị trên giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn với các sản phẩm.

Chủ các cửa hàng có thể tự chỉnh phạm vi báo động (tối đa 6m).

Khi một khách hàng nào đó có ý định lấy cắp sản phẩm, thiết bị trên sẽ kêu lớn để báo động cho chủ cửa hàng biết.

Đại diện của Hyundai Security World cho biết, họ là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công thiết bị bảo vệ không dây trên./.

Thiết bị bảo vệ không dây giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn ảnh 2Bên trái là thiết bị bảo vệ không dây và bên phải là có dây. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục