Thu cam on cua Bao VietnamPlus nhan don Huan chuong Lao dong hang Nhi hinh anh 1Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho lãnh đạo Báo Điện tử VietnamPlus. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và ra mắt sản phẩm mới chatbot-lần đầu tiên được ứng dụng trong báo chính thống, Báo Điện tử VietnamPlus (Thông tấn xã Việt Nam) đã vinh dự được đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.

Đặc biệt, Báo Điện tử VietnamPlus đã vinh dự được đón đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến dự, trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì và phát biểu chỉ đạo. Vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản, cùng đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương, cơ quan ngoại giao; lãnh đạo cơ quan Thông tấn xã Việt Nam qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Thông tấn xã Việt Nam và các vị khách quý đến từ nhiều cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp, các đồng nghiệp báo chí.


[Báo điện tử VietnamPlus: Hành trình không ngừng sáng tạo]

Báo Điện tử VietnamPlus cũng vinh dự được nhận lẵng hoa của Thứ trưởng Bộ Công An Bùi Văn Nam, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và nhiều lẵng hoa của các Bộ ngành, các cơ quan Báo, đài trung ương và địa phương, các tập đoàn, doanh nghiệp...

Sự kiện cũng đã nhận được sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất từ nhiều bộ ngành doanh nghiệp-những đối tác thân thiết với VietnamPlus trong những năm qua.

Sự hiện diện và sự ủng hộ của các quý vị không chỉ góp phần quan trọng làm nên thành công của buổi lễ, mà còn là niềm động viên khích lệ lớn lao đối với tập thể lãnh đạo và nhân viên Báo Điện tử VietnamPlus, giúp chúng tôi hoàn thành tốt hơn sứ mệnh chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đáng với sự tin cậy của độc giả dành cho Báo Điện tử VietnamPlus thời gian qua.

Trong quá trình tổ chức sự kiện này, Báo Điện tử VietnamPlus khó tránh khỏi những sơ suất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và những ý kiến đóng góp của quý vị để VietnamPlus tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác thông tin tuyên truyền cũng như sự kỳ vọng của độc giả.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Điện tử VietnamPlus, Ban biên tập báo xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, đồng nghiệp, đối tác; Cảm ơn các đồng chí đại diện lãnh đạo, phóng viên các đài truyền hình, báo in, báo điện tử đã đến dự và đưa tin về lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, ra mắt sản phẩm mới chatbot.

Ban lãnh đạo và tập thể tòa soạn Báo điện tử VietnamPlus xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tất cả các quý vị và quý độc giả đã dành cho lễ kỷ niệm trọng thể này, cũng như dành cho cả quá trình phát triển của tòa soạn mười năm qua và trong thời gian tới.

Chúng tôi mong được các quý vị tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình vươn lên khẳng định vị thế của một trong những đơn vị thông tin chiến lược của Đảng, Nhà nước; khẳng định vị thế của Báo Điện tử Đối ngoại quốc gia với mục tiêu là 1 trong 5 báo điện tử có lượng truy cập cao nhất từ nước ngoài./.

(Vietnam+)