Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam

Sau khi cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính đạp xe tham quan phố phường Hà Nội, Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte đến một quán trên phố Điện Biên Phủ, thưởng thức trà và nói chuyện với những người bạn Việt Nam.
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 1Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 2Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 3Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 4Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 5Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte có những phút giây thư giãn tại một quán trên phố Điện Biên Phủ, Hà Nội. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 6Được tặng hoa sen, Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte bảy tỏ thích thú với quốc hoa của Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 7Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 8Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte nói chuyện cùng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 9Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte uống trà do một doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 10Sau buổi nói chuyện, Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte cùng những người bạn Việt Nam chụp ảnh selfie. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 11Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte ký tặng những người bạn Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte uống trà cùng những người bạn Việt Nam ảnh 12Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte chia sẻ những cảm nhận về Việt Nam. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục