Sau 4 ngày truy tìm, ngày 6/6, công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã xác định lái xe Bùi Văn Tín, sinh năm 1985, trú tại xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam là đối tượng gây ra tai nạn giao thông khiến 2 người chết, một người bị thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng sớm ngày 3/6, trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, anh Nguyễn Ngọc Yên, trú tại xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành điều khiển xe máy chở vợ là Bùi Thị Tình cùng sinh năm 1988 và con gái là Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh tháng 1/2015 đã va chạm với xe ôtô tải mang biển kiểm soát 92C-047.86.

Cú va chạm mạnh khiến hai cha con anh Yên tử vong, chị Tình bị thương, đã hồi phục sức khỏe sau đó.

Khai nhận tại cơ quan công an, Tín cho biết, sau khi xảy ra tai nạn giao thông, qua kính chiếu hậu xe ôtô tải, đối tượng biết đã húc vào xe máy cùng chiều nhưng lại cố tình tăng tốc chạy trốn khỏi hiện trường.

Lần theo phản ánh của người dân và dếu vết tại hiện trường, cơ quan công an huyện Thăng Bình đã mời một số nghi phạm và phương tiện về cơ quan công an để điều tra, sau đó xác định những người này không có liên quan đến vụ tai nạn khiến cha con anh Nguyễn Ngọc Yên tử vong.

Sau một thời gian tích cực điều tra, ngày 6/6 cơ quan công an huyện Thăng Bình đã xác định chính xác đối tượng gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng của huyện Thăng Bình phối hợp điều tra làm rõ./.
Đoàn Hữu Trung (TTXVN/Vietnam+)