Triển lãm Hoa lan, Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23 diễn ra tại Đài Nam từ ngày 24/2 đến 10/3

ĐÀI NAM (TAINAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire  – Có thể thấy rõ sự phấn khích khi phiên bản thứ 20 của Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan nở rộ một cách ngoạn mục cùng với Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23. Lần đầu tiên, sự kiện uy tín này sẽ […]

ĐÀI NAM (TAINAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire  – Có thể thấy rõ sự phấn khích khi phiên bản thứ 20 của Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan nở rộ một cách ngoạn mục cùng với Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23. Lần đầu tiên, sự kiện uy tín này sẽ kéo dài từ Công viên Công nghệ Hoa Lan Đài Loan đến ICC Đài Nam, tạo thành một bố cục triển lãm ấn tượng gồm ‘5 Hội trường và 6 Khu vực’.

The 20th Taiwan International Orchid Show and the 23th World Orchid Conference

Trong cuộc họp báo quảng cáo ở Đài Bắc, những người tham dự đã rất vui mừng trước hàng loạt điểm tham quan mới, bao gồm ‘Pink Orchidsaur’ đầy mê hoặc, bánh trứng hình hoa lan và ‘Búp bê gia đình Orchidsaur’ thú vị. Những yếu tố sáng tạo và hấp dẫn này hứa hẹn một trải nghiệm bắt mắt, vui vẻ và đầy hương vị. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Đài Nam, Đài Loan từ ngày 24 tháng 2 đến ngày 10 tháng 3 tới.

Orchidsaur, linh vật cao hai tầng, đã xuất hiện hoành tráng tại sảnh chính của Ga Đài Bắc. Tác phẩm có chủ đề khủng long của nghệ sĩ Chen Pu tượng trưng cho nguồn gốc cổ xưa của hoa lan có thể có từ 65 triệu năm trước, thời đại của khủng long.

Ngoài việc chiêm ngưỡng các tác phẩm sắp đặt được thiết kế sáng tạo, du khách còn có thể thưởng thức món bánh trứng mới nướng. Ban tổ chức đã tạo ra những khuôn đặc biệt có hình hoa lan cũng như nhiều loài hoa lan như Oncidium, Phalaenopsis, Vanda… Bánh trứng có 6 hình dáng. Được nướng với lớp vỏ bên ngoài giòn với lớp bên trong mềm mại, bánh trứng có hương thơm khó cưỡng và độ ngon của chúng rất tương xứng với vẻ ngoài hấp dẫn tuyệt đẹp của chúng.

Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan lần thứ 20, song song với Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23, lấy chủ đề ‘2024 Orchid Together’. Năm hội trường sẽ trưng này các ứng dụng linh hoạt của hoa lan thông qua các cảnh quan theo chủ đề, cách sử dụng lối sống, tương tác kỹ thuật số, bán hàng trực tiếp và các đơn đặt hàng trị giá hàng tỷ dollar Đài Loan. Sáu khu vực sẽ tập trung vào các cuộc triển lãm hoa lan bản địa, các cuộc thi hoa, sự tham gia mở rộng, hợp tác liên ngành, hàng trăm hội nghị và tích hợp ngành đa dạng.

Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan được xây dựng trên nền tảng của Đài Nam 400, kết hợp 7 chủ đề chính là ‘văn hóa, thủ công, nghi lễ, lễ hội, thần thoại, ẩm thực và kiến ​​trúc’ để tái hiện không khí nhộn nhịp của Đài Nam 400. Bắt đầu từ Đài Nam, Sự kiện kéo dài 16 ngày này này sẽ giới thiệu vẻ đẹp tinh tế của hoa lan Đài Loan với thế giới, kết nối các dấu chấm, đường thẳng và mặt phẳng.

Những người muốn tham dự Triển lãm Hoa lan Quốc tế Đài Loan lần thứ 20 và Hội nghị Hoa lan Thế giới lần thứ 23 có thể mua vé thông qua ibon, Fami, KLOOK và các nền tảng bán vé khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của ‘Triển lãm hoa lan quốc tế Đài Loan 2024’ (https://tios.tw/) hoặc ‘Hội nghị hoa lan thế giới lần thứ 23’ (https://www.woc23.com).

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục