Trong 2 ngày 6 -7/9 tại Singapore, Aon sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia 2022 trực tiếp và trực tuyến

SINGAPORE – Media OutReach –  Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa thông báo sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia (tạm dịch Chuỗi sự kiện Aon Insights Châu Á) hàng […]

SINGAPORE – Media OutReach –  Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) – công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa thông báo sẽ tổ chức Aon Insights Series Asia (tạm dịch Chuỗi sự kiện Aon Insights Châu Á) hàng năm trong 2 ngày 6 và 7 tháng 9 năm 2022 theo hình thức trực tiếp tại Khách sạn Hilton Singapore và trực tuyến.

Chủ đề của sự kiện này năm nay là “Clarity and Confidence to Make Better Decisions”(tạm dịch: “Sự rõ ràng và tự tin để đưa ra quyết định tốt hơn”) và Aon Insights Series Asia 2022 sẽ vạch ra các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến tổ chức. doanh nghiệp cũng như các quyết định quan trọng mà các nhà lãnh đạo và nhóm của họ phải vật lộn hàng ngày.

Tham gia sự kiện cùng với các chuyên gia Aon đến từ châu Á và nhiều nơi trên thế giới còn có nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, bao gồm ông Bey Soo Khiang, Phó chủ tịch, RGE và Chủ tịch APRIL Group; ông James Deng, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc BD tại Trung Quốc; ông R Mukundan, Giám đốc điều hành (CEO) của Tata Chemicals.

Chương trình kéo dài hai ngày này sẽ bao gồm hơn 10 phiên, trong đó có 6 phiên thảo luận do các chuyên gia bao gồm ông Tony Soh, Phó CEOh của Trung tâm Tình nguyện và Từ thiện Quốc nia dẫn đầu; ông Anthony Rodriguez, Trưởng Bộ phận Ngân quỹ và Tín dụng / Quan hệ Nhà đầu tư của Integrated Micro-Electronics; ông Visakha Damania, Giám đốc cấp cao Bộ phận Giải pháp Thưởng tổng thể của Salesforce.

Ông Greg Case, CEO của Aon và bà Anne Corona, CEO của Aon Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sẽ chính thức khai mạc sự kiện.

Dự kiến sẽ có hơn 500 người tham dự sự kiện này theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Chương trình làm việc trong ngày đầu tiên sẽ tập trung vào các nội dung giải quyết các thách thức như biến đổi khí hậu, đưa ra các quyết định bền vững với các chương trình môi trường, xã hội và quản trị (ESG), rủi ro chuỗi cung ứng, an ninh mạng và xây dựng khả năng phục hồi của lực lượng lao động.

Sàn giao dịch gặp gỡ khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm là hoạt động chính của ngày làm việc thứ hai của Aon Insights Series Asia 2022.

Bà Anne Corona, CEO của Aon Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương đang phải đối mặt với những biến động mới bao gồm tình trạng bất ổn về địa chính trị dẫn đến lạm phát cao và lãi suất tăng, các mối đe dọa mạng, sự giám sát ngày càng tăng của các chương trình ESG và thị trường nhân tài đầy thách thức. Trong bối cảnh có nhiều điều không chắc chắn này, các doanh nghiệp cần phải đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Sự kiện Aon Insights Series Asia cung cấp diễn đàn trao đổi về các chiến lược mới và các nghiên cứu điển hình thực tế từ khu vực để giúp các nhà lãnh đạo vượt qua bối cảnh ngày càng phức tạp này và giúp đưa ra các quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn”.

Chuỗi sự kiện Aon Insights Series cũng sẽ được tổ chức tại Melbourne (Australia) và London (Anh) lần lượt vào tháng 10 và tháng 11 năm nay.

Để xem chương trình làm việc và đăng ký, hãy truy cập trang đăng ký tham gia sự kiện (the event registration page).

Hashtag: #Aon

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The Aon Insights Series 2022

Là chuỗi các sự kiện diễn ra trực tuyến và trên toàn thế giới, The Aon Insights Series 2022 sẽ vạch ra các vấn đề cốt lõi ảnh hưởng đến các tổ chức, doanh nghiệp và các quyết định quan trọng mà các nhà lãnh đạo của những tổ chức, doanh nghiệp phải vật lộn, đối phó, xử lý hàng ngày.

Chuỗi sự kiện này sẽ tập hợp các chuyên gia về chủ đề toàn cầu, các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành và các nhà quản lý cấp cao có quyền ra quyết định nhằm mang lại sự rõ ràng và tự tin để đưa ra các quyết định tốt hơn, để các tổ chức và những người mà họ dựa vào được bảo vệ và có khả năng phát triển.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) tồn tại để định hình các quyết định tốt hơn để bảo vệ và làm phong phú cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới. Các nhân viên, đồng nghiệp của Aon cung cấp cho khách hàng tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ những lời khuyên và giải pháp mang lại cho họ sự rõ ràng và tự tin để đưa ra quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển doanh nghiệp của họ.

Có thể theo dõi Aon trên Twitter và LinkedIn. Luôn cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và đăng ký nhận Thông báo tin tức tại đây.

Tin cùng chuyên mục