Ví điện tử đa tiền tệ YouTrip được cải tiến để nâng cao bảo mật, tiện lợi cho người dùng

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 1 năm 2024 – YouTrip – ví điện tử đa tiền tệ được yêu thích ở Singapore vừa thông báo về việc tăng mức giới hạn tiền được chi tiêu và tăng giới hạn lưu lượng trên ví kỹ thuật số của mình, đồng thời cải tiến bảo mật […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 1 năm 2024 – YouTrip – ví điện tử đa tiền tệ được yêu thích ở Singapore vừa thông báo về việc tăng mức giới hạn tiền được chi tiêu và tăng giới hạn lưu lượng trên ví kỹ thuật số của mình, đồng thời cải tiến bảo mật mới để mang đến cho người dùng sự tiện lợi, linh hoạt và bảo mật cao hơn khi họ thực hiện các giao dịch xuyên biên giới.

Bắt đầu từ ngày 3/1/2024, người dùng YouTrip có thể giữ tới 20.000 dollar Singapore (SGD) trong ví của mình bất kỳ lúc nào và được hưởng giới hạn chi tiêu hàng năm là 100.000 SGD, so với mức giới hạn trước đó lần lượt là 5.000 SGD và 30.000 SGD. YouTrip là Tổ chức thanh toán lớn đầu tiên nâng cao giới hạn, mở đường cho trải nghiệm thanh toán suôn sẻ và bổ ích hơn.

Bà Caecilia Chu, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của YouTrip, cho biết: “YouTrip rất đam mê thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới thông minh hơn, dễ dàng hơn và bổ ích hơn. Trước đây, người dùng bày tỏ mong muốn có giới hạn lưu lượng cao hơn để sử dụng ví YouTrip của họ cho các giao dịch như mua vé máy bay, thanh toán chỗ ở khách sạn và chi phí gia đình. Giờ đây với các giới hạn nâng cao, nó giải quyết được điểm yếu chính cho người dùng, những người trước đây bị hạn chế bởi mức giới hạn thấp hơn. Bản sửa đổi, cải tiến về giới hạn ví này là một yếu tố làm thay đổi cuộc chơi, cho phép chúng tôi mang đến sự tiện lợi vô song và mở ra cánh cửa dẫn đến một thế giới trải nghiệm thanh toán không bị cản trở cho người dùng”.

Anh Ariel Yeo, người dùng YouTrip, chia sẻ: “Là người thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè và gia đình, tôi thường là người lên kế hoạch và đảm nhiệm khâu kế toán cho các chuyến đi. Trước khi các giới hạn tăng lên, tôi phải liên tục thực hiện nhiều khoản thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng khác nhau cho các khoản chi lớn hơn như chuyến bay và khách sạn. Trải nghiệm này khá rắc rối khi tôi phải theo dõi chi phí trên nhiều loại thẻ khác nhau, trong khi phải chịu tỷ giá hối đoái kém thuận lợi hơn và bỏ lỡ phần thưởng hoàn tiền của YouTrip. Giờ đây với giới hạn ví điện tử và giới hạn chi tiêu tăng lên, tôi có thể dễ dàng xử lý việc đặt chuyến bay và chi phí nhóm – và mọi người đều được hưởng lợi từ sự tiện lợi và tiết kiệm mà YouTrip mang lại”.

An ninh được tăng cường để mang lại sự an tâm lớn hơn

Bên cạnh việc tăng giới hạn ví, YouTrip vẫn kiên định với cam kết bảo mật người dùng với hàng loạt biện pháp ngăn chặn lừa đảo mới được đưa ra để bảo vệ người dùng hơn nữa trước các hoạt động gian lận và trái phép.

Ngoài Hệ thống giám sát gian lận và tính năng Chuyển đổi một khóa hiện có cung cấp cho người dùng khả năng khóa và ngăn chặn các mối đe dọa cũng như khả năng tiếp xúc thêm trong thẻ bị xâm phạm, YouTrip còn triển khai:

1. Email báo cáo gian lận chuyên dụng, nơi người dùng nghi ngờ các hoạt động đáng ngờ có thể báo cáo và nhận hỗ trợ từ nhóm dịch vụ khách hàng 24/7 bằng cách gửi email đến fraud-reporting@you.co.

2. Kích hoạt Kill Switch (tạm dịch công tắc ngắt giao dịch) cho phép người dùng đình chỉ ngay lập tức toàn bộ tài khoản có thể đã bị xâm phạm bằng cách gọi đến số +65 6904 9334. Cơ chế bảo vệ mạnh mẽ này ngăn chặn* tất cả các giao dịch và thông tin đăng nhập mới cho tất cả các bên, kể cả người dùng một cách hiệu quả.

– *Nên sử dụng Kill Switch như biện pháp cuối cùng vì nó sẽ tạm ngưng toàn bộ tài khoản bao gồm cả thẻ vật lý và thẻ ảo, dẫn đến tất cả các giao dịch mới, nạp tiền và nhận tiền qua YouTrip Send đều bị từ chối. Sau khi xác nhận tài khoản an toàn, việc kích hoạt lại có thể được thực hiện bằng cách gọi đến đường dây nóng tương tự.

– Trong trường hợp thẻ bị mất hoặc thất lạc, trước tiên người dùng nên sử dụng chức năng One-Lock Switch (công tắc khóa) tự quản lý, cho phép họ tiếp tục có quyền truy cập vào tài khoản để nạp tiền, chuyển khoản YouTrip Send và thanh toán qua thẻ ảo.

3. Thời gian cân nhắc 12 giờ sau khi phát hiện đăng nhập mới để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc sửa đổi ngay lập tức thông tin cá nhân của người dùng. Đây là một biện pháp bổ sung để ngăn chặn những kẻ lừa đảo bằng cách đảm bảo thiết bị mới đăng nhập được công nhận là thông tin đăng nhập đáng tin cậy.

4. Quy trình xác thực tăng cường được áp dụng nếu người dùng muốn thay đổi chi tiết liên hệ của họ (email và/hoặc số điện thoại di động) để bảo vệ khỏi những thay đổi trái phép tiềm ẩn đối với tài khoản.

5. Giới hạn giao dịch 1.000 SGD cho YouTrip Send hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung để giảm thiểu tổn thất tiềm ẩn do chuyển khoản ngang hàng trái phép.

Với các tính năng bảo mật mạnh mẽ mới này, YouTrip trao quyền cho người dùng hạn chế rủi ro đối với tiền của họ và ngăn những kẻ lừa đảo thực hiện các giao dịch gian lận, nếu chúng có thể truy cập trái phép vào điện thoại và tài khoản YouTrip của người dùng.

Người dùng được nhắc nhở luôn cảnh giác và thực hiện các biện pháp chủ động để giữ an toàn cho thông tin thẻ của mình. Bằng cách bật tất cả thông báo trên ứng dụng YouTrip để cảnh báo theo thời gian thực và thường xuyên xem xét sao kê tài khoản, người dùng có thể phát hiện sớm các giao dịch gian lận, từ đó cho phép họ gắn cờ và báo cáo các hoạt động đáng ngờ nhằm tránh tiếp xúc với các mối đe dọa.

Chi tiêu liền mạch, tiết kiệm thông minh với YouTrip

Để kỷ niệm nhân dịp các giới hạn ví được nâng cao, YouTrip đã phát động chiến dịch chuyến đi để giành chiến thắng từ ngày 3 đến 16 tháng 1 năm 2024, trong đó những người dùng chi tiêu và đứng đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội giành được vé máy bay khứ hồi tới bất kỳ đâu và giải thưởng trị giá trên 20.000 SGD. Người chi tiêu nhiều nhất trong ba hạng mục chi tiêu – ăn uống, mua sắm và chi tiêu trực tuyến – sẽ được nhận vé khứ hồi đến bất cứ nơi nào họ mong muốn.

4 người chiến thắng hàng đầu còn lại từ mỗi hạng mục sẽ giành được một hộp du lịch bí ẩn trị giá hơn 500 SGD mỗi chiếc và 100 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên cũng sẽ nhận được khoản hoàn lại là 10 SGD khi họ chi tiêu tối thiểu 1.000 SGD trong thời gian diễn ra chiến dịch. Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

https://www.you.co/sg
https://linkedin.com/company/youtrip
https://www.facebook.com/youtripsg
https://www.instagram.com/youtripsg

Hashtag: #YouTrip #Fintech #Payments

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về YouTrip

YouTrip là một ngân hàng mới thế hệ mới (neobank – là một loại của ngân hàng kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến, không có phòng giao dịch, không có chi nhánh ngân hàng. Ngân hàng cho phép khách hàng mở tài khoản, quản lý tiền bạc, đăng kí thẻ ngân hàng, mở thẻ tín dụng,… thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hay máy tính mà không cần phải đến trụ sở ngân hàng chờ đến lượt giao dịch trực tiếp với nhân viên ngân hàng) ở Đông Nam Á cung cấp ví đa tiền tệ đầu tiên và hàng đầu trong khu vực.

Là một công ty khởi nghiệp (start-up) về công nghệ tài chính trong khu vực Đông Nam Á , YouTrip luôn nỗ lực tạo ra các dịch vụ tài chính di động tốt nhất bằng cách đơn giản hóa việc thanh toán bằng ngoại tệ và đưa ra tỷ giá hối đoái tốt nhất. YouTrip được ra mắt tại Singapore vào năm 2018 và sau đó là ở Thái Lan, với sự hợp tác của Kasikornbank vào năm 2019.

Là một tổ chức thanh toán lớn được Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS) cấp phép, YouTrip sở hữu tư cách thành viên chính và cấp giấy phép hợp tác với hai trong số các chương trình thẻ tín dụng lớn nhất là MasterCard và Visa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.you.co

Tin cùng chuyên mục