Vietjet Air cung ứng thêm 1,4 triệu vé bay trong dịp cao điểm Hè

Hãng hàng không Vietjet Air đã cung ứng thêm hàng triệu vé máy bay trong dịp cao điểm Hè đồng thời tăng cường bay đêm để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Máy bay của Hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Máy bay của Hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong dịp cao điểm Hè, Hãng hàng không Vietjet Air cung cấp thêm 1,4 triệu vé bay, tương đương mức tăng xấp xỉ 35% tải cung ứng nội địa để phục vụ người dân và du khách trên các đường bay đến và đi từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên, Phú Quốc, Đà Lạt…

Những đường bay phục vụ nhu cầu du lịch trong nước dịp Hè này đều được tăng tần suất và còn mở thêm các đường bay Thanh Hóa-Nha Trang, Vinh-Nha Trang….

Trong bối cảnh thiếu hụt máy bay, Vietjet đã tăng cường các chuyến bay đêm với mức tăng xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với thường lệ, tương đương với chuyến 3.100 chuyến bay đêm trên các đường bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang đi và đến các tỉnh đồng thời mở bán các chuyến bay đêm với mức giá kích cầu từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tình phía bắc Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa...

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục