Nhân dịp lễ kỷ niệm 10 năm của VIP ASIA AWARD (Các giải thưởng châu Á cho sản phẩm, địa điểm, con người và hoạt động xúc tiến), 100 sản phẩm tiêu biểu có đóng góp quan trọng trong việc tạo dựng giá trị châu Á sẽ được lựa chọn và vinh danh.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Phòng khiêu vũ lớn, khách sạn Grand Hyatt ngày 25/11.

Các thương hiệu và sản phẩm được lựa chọn trao giải thuộc các nhóm ngành dẫn đầu thị trường hiện nay, bao gồm: di động, máy tính và công nghệ, sản phẩm ứng dụng, đời sống, công nghiệp, con người và triển lãm thương mại.

Là năm thứ 10 liên tiếp tổ chức lễ trao giải thưởng VIP ASIA AWARDS, hãng tin tức AVING News sẽ trình chiếu các video tài liệu về các xu hướng lớn hiện nay, cùng các chiến lược và bí quyết để gia nhập thị trường toàn cầu - những điều mà AVING đã học hỏi được từ 10 năm làm truyền thông tại CES, MWC và IFA, ba triển lãm thương mại chuyên về  điện tử lớn trên thế giới.

AVING cũng sẽ tổ chức một hội thảo đặc biệt về cách giúp doanh nghiệp tồn tại, phát triển và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới , cũng như các màn biểu diễn trực tiếp, các bữa tiệc kết nối và  trưng bày các sản phẩm được trao giải nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với tư cách là một công ty truyền thông toàn cầu, AVING News đã mời ngài Wang, chủ tịch chi nhánh kênh truyền thông Xinhuanet của Trung Quốc tại Hàn Quốc tới phát biểu tại lễ trao giải, cũng như mời các nhà báo từ các báo điện tử YESKY (Trung Quốc), VietnamPlus (Việt Nam), Female Daily và Mommies Daily (Indonesia), cùng công ty truyền thông khởi nghiệp hàng đầu Ấn Độ là Your Story tới viết bài về sự kiện cũng như các công ty tham gia sự kiện.

Sau buổi lễ, các vụ khách sẽ được tham dự “Ngày truyền thông sau họp báo” (After Press Media Day), nơi các hãng truyền thông hàng đầu châu Á phỏng vấn đại diện các công ty. Đây sẽ là một cơ hội lớn để giúp các công ty mang hình ảnh của mình đến thị trường châu Á với 2 tỷ dân.

Trong những năm qua, VIP ASIA AWARDS đã được công nhận là giải thưởng hỗ trợ các công ty gia nhập thị trường thế giới, mang đến danh tiếng toàn cầu cho những công ty cần một sự thúc đẩy đặc biệt. VIP ASIA AWARDS đã lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc châu Á như lụa, sứ và giấy, hay những sản phẩm mang đậm giá trị châu Á đi đầu trong lịch sử, văn hóa và kinh tế thế giới để trao giải. AVING News sẽ luôn có mặt để tiếp tục mang các giá trị này tới các thế hệ sau./.