Vong 5 V-League: Ha Noi FC bai tran, Binh Duong len vi tri thu 2 hinh anh 1SHB Đà Nẵng ăn mừng sau trận thắng Hà Nội FC. (Nguồn: SHB Đà Nẵng)

SHB Đà Nẵng đã khiến Hà Nội FC phải tay trắng rời sân Hòa Xuân khi có chiến thắng 2-1 ở trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2022.

Đình Duy và Văn Long thay nhau lập công để mang chiến thắng về cho SHB Đà Nẵng trong khi bàn thắng duy nhất của đại diện Thủ đô được ghi bởi Văn Quyết.

Kết quả này giúp SHB Đà Nẵng có chiến thắng đầu tay ở mùa giải này sau 4 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua.

Trong khi đó, đây là thất bại đầu tiên của Hà Nội FC ở mùa giải năm nay. Trận thua này cũng khiến họ vẫn chỉ có trong tay 8 điểm, lỡ cơ hội san bằng điểm số với Hải Phòng.

[V. League 2022: Chủ nhà TP.HCM có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải]

Với thất bại này, đội bóng Thủ đô cũng đánh mất vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V-League mùa này vào tay Becamex Bình Dương.

Vong 5 V-League: Ha Noi FC bai tran, Binh Duong len vi tri thu 2 hinh anh 2Tranh chấp bóng giữ cầu thủ hai đội. (Ảnh: Công Luật/TTXVN)

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Becamex Bình Dương đã giành trọn 3 điểm ngay trên sân Thiên Trường của Nam Đình nhờ pha lập công duy nhất của Văn Vũ.

Sau 5 vòng đấu, Becamex Bình Dương cùng có 8 điểm và hiệu số +1 như Hà Nội FC, nhưng vươn lên vị trí nhì bảng xếp hạng nhờ ghi nhiều bàn thắng hơn.

Top 3 V-League 2022 có thể thay đổi sau khi vòng 5 khép lại nếu như Vittel (7 điểm) giành chiến thắng trong trận đấu muộn với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 4/7.

Kết quả vòng 5 V-League

Bình Định - Hoàng Anh Gia Lai 1-1
Hải Phòng - Sài Gòn FC 3-1
TP.HCM - Thanh Hóa 1-0
SHB Đà Nẵng - Hà Nội FC 2-1
Nam Định - Becamex Bình Dương 0-1

Hạnh Dung (Vietnam+)