Wayne Rooney muốn gia nhập ban huấn luyện Manchester United khi về hưu

Cân nhắc những lựa chọn trong tương lai sau khi hết hợp đồng với DC United vào cuối năm 2020, Wayne Rooney dường như đang muốn gia nhập đội ngũ huấn luyện của Ole Gunnar Solskjaer.
Wayne Rooney muốn gia nhập ban huấn luyện Manchester United khi về hưu ảnh 1Wayne Rooney có thể quay lại Manchester United trong vai trò huấn luyện. (Ảnh: PA)

Theo giới truyền thông Anh, Wayne Rooney đang cân nhắc việc quay trở lại sân Old Trafford và gia nhập đội ngũ của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer tại "mái nhà xưa" Manchester United sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu.

Rooney sẽ hết hợp đồng với câu lạc bộ DC United tại Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) vào cuối năm 2020 và cầu thủ người Anh đang cân nhắc các lựa chọn cho tương lai. Một số nguồn tin của báo chí Anh cho rằng Coleen Rooney, vợ của Wayne Rooney, đang "nhớ nhà" và đang muốn quay trở lại Anh sinh sống.

Chính vì vậy, quay trở lại làm việc tại Manchester United sẽ là một điều tuyệt vời đối với gia đình của Wayne Rooney. Hai cựu cầu thủ MU và là bạn thân của Rooney, Nicky Butt và Michael Carrick hiện cũng đang làm việc tại sân Old Trafford.

Hồi năm 2018, khi huấn luyện viên Jose Mourinho vẫn còn đang tại vị, Rooney đã bày tỏ hứng thú với công việc huấn luyện sau khi nghỉ hưu./.

Cùng Vietnam+ xem lại một số pha bóng đẹp của Rooney tại MLS. (Nguồn: Dugout)

(Vietnam+)