Tối 3/10, hai hành khách bị thương nặng trong vụ tai nạn xe ben đâm xe buýt trên tuyến Quốc lộ 20 đã được chuyển lên Bệnh viên đa khoa Đồng Nai để tiếp tục chữa trị do bị đa chấn thương.

Ngoài ra, có 4 hành khách khác trong vụ tai nạn đã được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa Dầu Giây cấp cứu hiện đang bình phục, một số người đã được người thân đưa về nhà theo dõi.

Trước đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, xe buýt tuyến số 16, biển kiểm soát 60B-009.63 do anh Đặng Văn Tiến, 39 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, Đồng Nai, điều khiển đang lưu thông hướng từ Định Quán đi Dầu Giây, khi đến địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất thì bị xe tải ben biển kiểm soát 60V-4780 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông chiều ngược lại tông vào bên hông xe buýt.

Cú tông mạnh đã khiến xe buýt văng sang rãnh mương bên lề đường.

Khi xảy ra tai nạn, trên xe buýt đang chở theo 30 hành khách. Vụ tai nạn đã khiến 6 người bị thương và một số hành khách khác bị xây xát nhẹ. Nhiều hành khách bị hoảng loạn do sợ hãi sau vụ tai nạn.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng công an địa phương và các chiến sỹ cảnh sát giao thông trạm Quốc lộ 20 đã có mặt để điều phối giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.