Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: news.com.au)

Nam sinh viên phải nhập viện do bị thương trong vụ xả súng đêm 27/8 tại trường Đại học Savannah ở bang Georgia, Mỹ, đã tử vong tại bệnh viện.

Thông báo của nhà trường cho biết sinh viên Christopher Starks đến từ thành phố Atlanta là nạn nhân duy nhất bị thương và phải nhập viện sau vụ nổ súng. Cũng theo nguồn tin trên, hiện cảnh sát vẫn chưa bắt được thủ phạm.

Trước đó, cảnh sát đã phong tỏa toàn bộ khuôn viên trường trên trong hai giờ đồng hồ sau khi xảy ra xả súng. Theo hãng tin Reuters, một nhân viên an ninh của trường cho biết tại hiện trường không có sự hiện diện của tay súng nào.

Đại học Savannah đặt tại trung tâm của Savannah, thành phố cảng ven biển Đại Tây Dương và là thành phố lâu đời nhất của bang Georgia.

Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nước Mỹ đang có những tranh cãi xung quanh việc thắt chặt kiểm soát súng đạn, đặc biệt khi trong ngày 27/8, cả nước Mỹ bàng hoàng khi chứng kiến vụ 2 phóng viên của kênh truyền hình CBS bị sát hại ngay khi đang thực hiện một chương trình tường thuật trực tiếp./.