Du khách sẽ được chiêm ngưỡng siêu phẩm BMW i8 tại triển lãm BMW World Vietnam 2016. (Nguồn anh: www.digitaltrends.com)

Siêu phẩm BMW i8, BMW Series 7 thế hệ mới, BMW S1000RR và MINI Convertible thế hệ mới sẽ xuất hiện tại triển lãm BMW World Vietnam 2016 ở Hà Nội.

BMW World Vietnam 2016 là một trong những triển lãm lớn nhất từ trước đến nay của riêng một thương hiệu xe hơi. Triển lãm sẽ giới thiệu tới công chúng hơn 100 mẫu xe thuộc mọi phân khúc của tập đoàn BMW, bao gồm BMWi, BMW Motorrad và các dòng xe MINI được trưng bày trên gần 10.000m2 của khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội. Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của siêu phẩm BMW i8, BMW Series 7 thế hệ mới, BMW S1000RR và MINI Convertible thế hệ mới.

Đặc biệt, BMW World Vietnam 2016 với thông điệp “Định hướng tương lai” được đầu tư với quy mô lớn hơn rất nhiều so với sự kiện đã từng được tổ chức vào năm 2014, nhằm truyền tải và chia sẻ thông điệp về tương lai của ngành công nghiệp sản xuất ôtô tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

BMW World Vietnam 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10 giờ sáng đến hết 18 giờ hàng ngày từ ngày 7-9/5./.

Để phục vụ cho nhu cầu tham quan và trải nghiệm, Ban tổ chức sẽ triển khai nhiều minigames và trò chơi tương tác website www.bmwworld.vn và các Fanpage chính thức BMW-Nơi hội tụ phong cách, MINI và BMW Motorrad Vietnam.

Bằng việc truy cập website và đăng ký nhận vé vào 2 khung giờ vàng mỗi ngày (10-11 giờ và 15-16 giờ), khán giả sẽ có cơ hội nhận được vé miễn phí tham dự triển lãm. Đối với những ai muốn trải nghiệm cảm giác lái đã làm nên thương hiệu BMW, chương trình lái thử xe cũng sẽ chính thức mở đăng ký trên website www.bmwworld.vn kể từ ngày 15/4 đến hết ngày 9/5.