Ấn Độ: Sập cầu treo tại bang Gujarat, hàng trăm người rơi xuống sông

Một cây cầu cáp treo bắc qua sông Machchhu ở vùng Morbi, bang Gujarat của Ấn Độ, mới được mở lại sau một thời gian tu sửa, đã bị sập ngày 30/10, khả năng có nhiều người bị thương.
Ấn Độ: Sập cầu treo tại bang Gujarat, hàng trăm người rơi xuống sông ảnh 1Cảnh cầu treo bị sập, ảnh chụp qua clip. (Nguồn: indianexpress.com)

Hàng trăm người bị rơi xuống sông trong vụ sập cầu cáp treo qua sông Machchu thuộc thị trấn Morbi, tỉnh Gujarat, miền Tây Ấn Độ. Truyền thông địa phương cho biết có nhiều người bị thương nặng.

Theo giới chức địa phương, vào thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng hơn 400 người trên cầu. Hình ảnh được các phương tiện truyền thông ghi lại cho thấy nhiều người bám vào dây cáp của cây cầu sập trong lúc đội cứu hộ khẩn trương tìm cách tiếp cận họ. Một số nguồn tin cho biết trong số những người bị thương có nhiều khách du lịch.

[Sập cầu ở Brazil, nhiều người thương vong và mất tích]

Theo thông tin ban đầu, cây cầu này mới hoạt động trở lại sau thời gian tu sửa.

Tuyên bố của Văn phòng Thủ tướng Narendra Modi cho biết ông Modi đã chỉ thị theo dõi sát tình hình và nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ đến hiện trường. Trong khi đó, chính quyền tỉnh Gujarat cũng khẩn trương chỉ đạo việc cứu chữa cho những người bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục