Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13

Tháng trước, Apple đã phát hành iOS 15.1.1, phiên bản cập nhật của iOS 15.1, để khắc phục lỗi cuộc gọi tự động bị ngắt sau khi tiếp nhận phàn nàn của người dùng trên khắp thế giới.
Apple xem xét sự cố cuộc gọi tự động ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13 ảnh 1Apple đang tìm cách khắc phục lỗi cuộc gọi tự động bị ngắt trên iPhone 12 và iPhone 13. (Ảnh: Reuters)

Tập đoàn công nghệ Apple Inc. của Mỹ ngày 8/12 cho biết họ đang xem xét vấn đề cuộc gọi tự động bị ngắt trên các thiết bị iPhone 12 và iPhone 13 khi người dùng tiếp tục phàn nàn về lỗi này, ngay cả sau khi đã cập nhật hệ điều hành.

Trong bình luận đầu tiên về vấn đề này, Apple cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và xem xét vấn đề ảnh hưởng đến một số khách hàng của LG Uplus - công ty viễn thông của tập đoàn LG (Hàn Quốc).”

Tháng trước, Apple đã phát hành iOS 15.1.1, phiên bản cập nhật của iOS 15.1, để khắc phục sự cố cuộc gọi tự động bị ngắt, cũng như một số lỗi khác sau khi tiếp nhận phàn nàn của người dùng trên khắp thế giới về các sự cố trên thiết bị ịPhone của họ.

[Nhu cầu sản phẩm iPhone 13 của Apple chậm lại do thiếu chip]

Người dùng Apple ở Hàn Quốc cũng thông báo về trải nghiệm tương tự, đặc biệt trong số những người đã đăng ký thuê bao của LG Uplus Corp., đối tác phân phối các sản phẩm “trái táo cắn dở” tại Hàn Quốc.

LG Uplus đã mở một nhánh dịch vụ để giải quyết vấn đề này vào tuần trước.

Các nhà cung cấp dịch vụ di động khác của Hàn Quốc như KT Corp. và SK Telecom Co., cho biết họ chưa nhận được những lời phàn nàn như vậy của khách hàng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục