Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam

Một ngày sau khi thế hệ iPhone 13 bắt đầu được bán ở một số thị trường như Australia hay Nhật Bản, các phiên bản này cũng đã có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay.
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 1Chỉ gần 1 ngày sau khi những mẫu iPhone 13 bắt đầu được bán ở một số thị trường, các phiên bản này cũng đã có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 2Theo một cửa hàng, những phiên bản iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam có giá bán khá cao gần 50 triệu đồng nhưng số lượng rất ít vì chi phí tăng và phải nhập máy về sớm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 3Máy được đặt trước từ ngày 17/9 và chính thức đến tay người dùng trên thế giới vào ngày 24/9. Đến sáng ngày 25/9 các mẫu iPhone 13 cũng đã có mặt tại Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 4Năm nay, iPhone 13 series có màu xanh Sierra mới và hứa hẹn sẽ là màu bán chạy nhất của hãng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 5iPhone 13 series vẫn giữ thiết kế giống iPhone 12 series với cạnh viền vuông, cụm camera lồi 3 mắt nhưng có thiết kế lớn và dày hơn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 6iPhone 13 Pro Max trang bị vi xử lý Apple A15 Bionic. Thời lượng pin theo như Apple công bố cũng nhỉnh hơn so với iPhone 12 Pro Max 2,5 giờ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 7Notch của dòng iPhone 13 series nhỏ hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 8Màn hình là nâng cấp đáng chú ý trên dòng iPhone 13 Pro năm nay khi Apple đã trang bị màn hình ProMotion 120Hz. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 9Khác biệt chính tới từ cụm camera của máy khi ở thế hệ năm nay, cụm camera này được thiết kế to hơn và lồi hơn so với phiên bản năm ngoái. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 10Mẫu iPhone 13 phiên bản hồng cũng là một trong những màu hứa hẹn thu hút người dùng nhất là giới nữ. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 11Theo đại diện hệ thống bán lẻ CellphoneS, những mẫu iPhone 13 chính hãng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 tới, mức giá dự kiến cho bản iPhone 13 là từ 23,49 triệu đồng; bản iPhone 13 Pro từ 29,49 triệu đồng và bản iPhone 13 Pro Max từ 32,49 triệu đồng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Ngắm ảnh thực tế những chiếc iPhone 13 đầu tiên về Việt Nam ảnh 12Tại CellphoneS khi mua iPhone 13 series chính hãng, khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi như giảm thẳng lên đến 3 triệu và được ưu tiên nhận hàng sớm khi đăng ký mua sớm. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục