Bang Kieu–Tung Duong tang “Son” tri an ngay phu nu 20/10 hinh anh 1Nam nghệ sỹ nam hàng đầu nhạc Việt tặng 'Son' tri ân ngày phụ nữ 20/10. (Ảnh: BTC)

Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc với chủ đề “Son” để tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam vào 19 giờ ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Quy tụ các nghệ sỹ nam hàng đầu hiện nay, “Son” là nơi gặp gỡ, hẹn hò của những người phụ nữ trong hành trình “vươn tới vẻ đẹp đích thực” của cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của người phụ nữ, “Son” vừa mang ý nghĩa tôn vinh thời khắc đẹp nhất của người phụ nữ, vừa là tuyên ngôn về cái đẹp, về những phụ nữ tự tin, độc lập, biết nâng niu bản thân và tận hưởng cuộc sống để mãi giữ được cảm hứng yêu và sống.

Bang Kieu–Tung Duong tang “Son” tri an ngay phu nu 20/10 hinh anh 2Divo Tùng Dương. (Ảnh: BTC)

Ngoài quy mô hoành tráng, khách mời nghệ sỹ hàng đầu, “Son” còn đặc biệt vì đó là đêm dành riêng cho phái nữ. Với phần biên tập âm nhạc dẫn dắt khán giả qua bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được khắc họa sống động với muôn vàn màu sắc qua giọng ca của các nam danh ca hàng đầu. Theo đạo diễn Long Kan, đó sẽ là “câu chuyện tự sự của những người đàn ông kể về người phụ nữ của mình qua âm nhạc.”

Công chúng yêu nhạc sẽ được nghe lại những tuyệt phẩm gắn với giọng hát Tùng Dương như “Mẹ” của Trần Tiến, “Anh còn nợ em,” “Còn ta với nồng nàn”… qua tiếng hát ấm nóng của Quang Dũng, những bản tình ca lãng mạn nhạc Pháp khiến phái nữ thổn thức qua giọng năm cao đầy xúc cảm Bằng Kiều.

Bên cạnh ba giọng hát hàng đầu chiếm trọn lòng mến mộ của phái nữ yêu dòng nhạc tình, “Son” còn sự góp mặt của “soái ca” Noo Phước Thịnh và nghệ sỹ violin đương đại Hoàng Rob sẽ mang đến những ca khúc sôi động và giai điệu trữ tình bay bổng và lãng mạn.

Bang Kieu–Tung Duong tang “Son” tri an ngay phu nu 20/10 hinh anh 3Noo Phước Thịnh. (Ảnh: BTC)

Dưới sự cầm trịch của đạo diễn âm nhạc Dương Cầm, và sân khấu đầy tính thị giác, “Son” sẽ được cộng hưởng và chắp cánh thành “bản giao hưởng” đặc biệt nhất dành riêng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam./.
An An (Vietnam+)