Khẩn trương xác minh, đến trưa ngày 19/11/2019, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Khắc Ấn (sinh năm 1968; trú tại số 1 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa) là đối tượng sản xuất vé giả cùng 3 đối tượng tiêu thụ là Bùi Văn Kiên (sinh năm 1970; trú tại Tuy Lai, Mỹ Đức), Lê Thị Liên (sinh năm 1982; trú tại Đại Thành, Quốc Oai), Hoàng Thành Trực (sinh năm 1966, trú tại Vĩnh Phúc, Ba Đình).

Cơ quan công an cũng đã thu giữ 852 vé giả và toàn bộ máy tính, máy in cùng các bản phôi; mỗi cặp vé giả các đối tượng bán với mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Công an Thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân không mua vé chợ đen; khi nhận vé cần kiểm tra kỹ số seri, mẫu mã in ấn, tem chống giả của Bộ Công an. Khi phát hiện trường hợp nghi vấn bán vé giả thông báo ngay cho cơ quan Công an.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, trong trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và UAE, tình trạng vé giả cũng đã xuất hiện. Nhiều người hâm mộ bỏ tiền ra mua vé thật đã rất bức xúc khi vị trí ngồi của mình trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình bất ngờ bị "chiếm"./.

Sơn Bách (Vietnam+)