Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào đón lễ hội khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam tại Tuyên Quang, hãng hàng không Vietjet mang đến chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 3-8/3/2022.

Trong tuần lễ kỷ niệm ngày 8/3 của "một nửa thế giới," Vietjet sẽ mở bán 283.838 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) với thời gian bay linh hoạt từ 8/3 đến 31/12/2022 trên toàn mạng bay nội địa, mang đến cơ hội trải nghiệm hành trình bay cùng Vietjet trên khắp Việt Nam.

Vé khuyến mãi được mở bán từ ngày 3-8/3/2022 không giới hạn thời gian trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet.

[Hãng hàng không Vietjet Air đón máy bay thân rộng A330 đầu tiên]

Ngoài ra, khách hàng bay cùng Vietjet trong tháng Ba và mang theo vé máy bay tới tham dự lễ hội sẽ được trải nghiệm bay khinh khí cầu Vietjet miễn phí tại lễ hội khinh khí cầu quốc tế diễn ra từ 30/3-3/4/2022 tại Tuyên Quang, lễ hội khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam.

Bay cùng khinh khí cầu Vietjet, khách hàng sẽ lần đầu tiên được ngắm nhìn vẻ đẹp sông núi hữu tình của thành Tuyên, ngắm nhìn vùng đất Đông Bắc của Tổ quốc từ trên cao.

Các chuyến bay xanh, an toàn của Vietjet sẵn sàng chào đón hành khách trở lại với bầu trời khắp trong và ngoài nước với rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp, các chương trình nghệ thuật đặc sắc...

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

Thanh Tùng (Vietnam+)