Tờ Telegraph của Mỹ ngày 28/1 đưa tin cậu bé Wyatt McDaniel đã tử vong sau khi bị cậu em trai 5 tuổi của mình vùi sâu trong đống cát.

Sự việc đau lòng trên xảy ra khi hai anh em Wyatt McDaniel và Logan đùa nghịch với nhau ở đống cát trong trang trại nuôi ngựa của gia đình tại bang Texas.

Theo nguồn tin trên, cậu em Logan đã hoảng hốt chạy về nhà báo với bố khi thấy anh mình không thể thoát ra khỏi hố cát sâu mà chính cậu đắp lên. Khi người bố tới nơi, đã cố gắng bới cát đưa Wyatt McDaniel lên nhưng không may cậu đã hôn mê bất tỉnh.

Máy bay cứu hộ cũng đã được huy động tới hiện trường nhưng cậu bé xấu số đã qua đời khi được đưa tới một bệnh viện gần đó.

Phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát bang Texas, ông Paul Berry cho biết không ai được chứng kiến vụ việc nên giới chức y tế sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi của cậu bé.

Một người bạn của gia đình nạn nhân, vốn là giáo viên dạy cưỡi ngựa tại trang trại cho biết đống cát mà cậu bé bị chôn sống ở dưới, được dùng để đắp lại những lỗ hõm xuống của sân tập khi ngựa giẫm lên.

Charlie McDaniel, bố của hai cậu bé đau lòng cho biết: "Wyatt McDaniel và Logan rất yêu thương nhau, hàng ngày chúng quấn quýt bên nhau không thể tách rời, không bao giờ xảy ra cãi vã hay xô xát." Hiện Logan rất đau lòng và hoảng loạn trước cái chết của anh trai mình./.

Thạch Thảo (Vietnam+)