BIDV dành 1 tỷ đồng hỗ trợ Quảng Bình, Quảng Trị bị ảnh hưởng lũ lụt

Do ảnh hưởng của lũ lụt, hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị đã bị thiệt hại nặng nền, BIDV đã vận động cán bộ công nhân viên quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp 1 tỷ đồng cho đồng bào 2 tỉnh này.
BIDV dành 1 tỷ đồng hỗ trợ Quảng Bình, Quảng Trị bị ảnh hưởng lũ lụt ảnh 1Lãnh đạo BIDV trao số tiền ủng hộ cho đại diện 2 tỉnh. (Ảnh: Vietnam+)

Để chia sẻ một phần thiệt hại của đồng bào 2 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị trong đợt mưa lũ từ ngày 6-9/10 vừa qua, công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vận động cán bộ công nhân viên trong hệ thống quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp 1 tỷ đồng cho đồng bào 2 tỉnh (mỗi tỉnh 500 triệu đồng).

Để triển khai ngay các hoạt động tình nghĩa này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị phối hợp cùng chính quyền địa phương trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới đồng bào.

[Mưa lũ miền Trung còn diễn biến phức tạp, có nơi đặc biệt mưa to]

Đại diện BIDV cho biết sẽ tiếp tục thực hiện vận động toàn thể cán bộ công nhân viên quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ cho các địa phương bị thiệt hại do mưa lũ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục