Chiều 27/5, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra vụ hai vợ chồng và con gái 4 tuổi tử vong trong phòng trọ ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, ba nạn nhân tử vong là Trần Văn Cường (sinh năm 1984), Phạm Thị Hằng (sinh năm 1988, vợ Cường) và cháu Trần Kim P (sinh năm 2015, con gái của chị Hằng và anh Cường).

Kết quả thu thập thông tin bước đầu của Cơ quan điều tra cho thấy, anh Cường thuê nhà trọ sống cùng vợ và con gái tại khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An từ tháng 3/2018 đến nay và làm nghề bán sỉ sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng 27/5, anh Lê Văn Hảo (sinh năm 1988, là em họ của chị Hằng, đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường) gọi điện thoại cho anh Cường để đi làm nhưng không liên lạc được.

[Khởi tố vụ án sát hại dã man ba bà cháu tại Lâm Đồng]

Đến khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, sau nhiều lần liên lạc không được, anh Hảo đến phòng trọ của vợ chồng anh Cường gõ cửa nhưng không ai mở cửa.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo và người dân gần đó nhanh chóng tiếp cận phòng trọ, khi nhìn qua cửa sổ, thấy chị Hằng và cháu P nằm bất động trên giường nên báo cho các cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Dĩ An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã khẩn trương tiếp cận hiện trường và phát hiện anh Cường chết trong tư thế treo cổ.

Qua công tác khám nghiệm ban đầu, cơ quan công an ghi nhận trên thi thể chị Hằng và cháu P có thương tích ở vùng cổ; phát hiện một con dao có dính máu. Chị Hằng đang mang bầu.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN/Vietnam+)