Bình Dương: Khẩn trương điều tra vụ thảm án 3 mẹ con bà cháu tử vong

Những người dân sống trong khu vực gần đó cho biết trong đêm họ có nghe tiếng động mạnh trong nhà xảy ra án mạng nhưng không biết chuyện gì đang xảy ra.
Bình Dương: Khẩn trương điều tra vụ thảm án 3 mẹ con bà cháu tử vong ảnh 1Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án. (Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN)

Đến 10 giờ 30 phút ngày 24/4, các lực lượng của Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để tiến hành điều tra về một vụ án mạng xảy ra tại ấp Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, những người dân sống trong khu vực gần đó cho biết trong đêm họ có nghe tiếng động mạnh trong nhà xảy ra án mạng nhưng không biết chuyện gì đang xảy ra.

[Thảm án ở Bình Dương, ba bà cháu tử vong với nhiều vết thương]

Đến khoảng 6 giờ ngày 24/4, người dân thấy ngôi nhà xảy ra án mạng có khóa ngoài bất thường. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân liền phá cửa vào bên trong thì phát hiện người phụ nữ, con gái và cháu ngoại chết dưới nền nhà.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Lãnh đạo Công an Bình Dương cũng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo điều tra phá án.

Vụ án đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục