Nghi can đâm chết người trong quán nhậu ở Thái Nguyên ra đầu thú

Sau khi dùng dao đâm chết người, Hoàng Văn Sự đã mang theo hung khí, bỏ lại xe máy rồi chạy trốn khỏi hiện trường. Tối cùng ngày, nghi can đã ra công an để đầu thú.
Nghi can đâm chết người trong quán nhậu ở Thái Nguyên ra đầu thú ảnh 1Xã Điềm Thụy, Phú Bình (Thái Nguyên) nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Google Maps)

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 20 giờ tối ngày 3/4 tại địa bàn xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Hoàng Văn Sự (Sinh năm 1988, trú tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, Bắc Giang) đi xe máy đến quán nhậu tại địa bàn xã Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên. Tại đây, Sự đã cầm dao lao vào rồi đâm loạn xạ.

Vào thời điểm này, một nhóm khách gồm 4 người đang ngồi ăn uống bên trong. Sự việc đã khiến một trong 4 người là anh Dương Đình Thao (sinh năm 1982, trú tại xã Điềm Thụy) gục tại chỗ. Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh Thao đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Sự đã cầm theo hung khí, chạy bộ khỏi hiện trường và để lại xe máy.

Nhận được thông tin, Công an xã Điềm Thụy đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Các đơn vị nghiệp vụ của Công an Thái Nguyên cũng nhanh chóng vào cuộc để điều tra làm rõ.

Tới tối cùng ngày, nghi can Hoàng Văn Sự đã ra đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục