Bức ảnh thú vị nhắc nhở ta tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống

Nhiều người đã ca ngợi người phụ nữ này vì đã "thực sự tận hưởng khoảnh khắc" thay vì sống qua ống kính của một chiếc điện thoại thông minh.
Bức ảnh thú vị nhắc nhở ta tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống ảnh 1Một bức ảnh bình thường như nhiều bức ảnh khác. (Nguồn: independent)

Hồi tháng 9 năm ngoái, tờ Boston Globe đã cho đăng tải bức ảnh của John Blanding, bức ảnh bình thường giống như nhiều bức ảnh khác nếu không quan sát kỹ.

Theo Independent, bức ảnh ghi lại cảnh đám đông đang chờ đợi được nhìn thấy gương mặt của các diễn viên trong bộ phim tiểu sử về xã hội đen mang tên "Black Mass" đang tới buổi công chiếu bộ phim này tại nhà hát Corner ở Brookline, Massachusetts.

Bức ảnh dường như không có gì đặc biệt, cũng như hàng trăm nghìn tấm ảnh khác chụp một đám đông đang cổ vũ.

Tuy nhiên, vào cuối tuần này bức ảnh đã được lan truyền mạnh mẽ. Vì sao? Hãy nhìn kỹ người phụ nữ đứng thứ ba từ trái sang ở hàng đầu tiên. Bà ấy là người duy nhất trong ảnh không nhìn vào điện thoại của mình.

Wayne Dahlberg, một nhà thiết kế từ Utah, đã nhận được hơn 6.000 lượt "retweet" vì đã chỉ ra người phụ nữ trong ảnh và chia sẻ bức ảnh này trên mạng.

Bức ảnh thú vị nhắc nhở ta tận hưởng khoảnh khắc cuộc sống ảnh 2Tất cả đều nhìn vào điện thoại để chụp ảnh, trừ một người.

Nhiều người đã ca ngợi người phụ nữ này vì đã "thực sự tận hưởng khoảnh khắc" thay vì sống qua ống kính của một chiếc điện thoại thông minh.

Đây là một lời nhắc nhở chúng ta nên thực sự tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục