Buoi hen ho thanh Cô gái rơi vào tình cảnh trớ trêu và được nhân viên cứu hỏa... giải cứu. (Nguồn: straitstimes.com)

Buổi tối lãng mạn của một người đàn ông ở Anh và một người phụ nữ mà anh này quen biết qua ứng dụng hẹn hò Tinder đã biến thành một “thảm họa” kỳ quặc sau khi người phụ nữ trẻ bị kẹt khi đang cố gắng lấy... phân của mình.

Người phụ nữ, một vận động viên thể dục nghiệp dư giấu tên, đã bị mắc kẹt trong tình trạng bị treo ngược từ cửa sổ nhà vệ sinh ở nhà anh Liam Smyth ở Bristol, nơi anh này thuê nhà ở chung cùng một số người khác.

BBC cho biết cô gái này đã “hoảng loạn” khi bồn cầu không xả được hết chất bẩn và đã cố gắng vứt nó ra vườn. Tuy nhiên, nó đã bị kẹt giữa 2 cửa sổ không mở được. Cô gái sau đó cũng đã bị mắc kẹt khi cố gắng trèo ra ngoài cửa sổ để lấy nó.

Người đàn ông này đã phải gọi điện cho lực lượng cứu hỏa và giải cứu Avon để được giúp đỡ. Đơn vị này xác nhận đã nhận được một cuộc gọi và đã giải cứu một người phụ nữ bị mắc kẹt.

Tuy nhiên, anh sinh viên thuộc Đại học Bristol này lại phải tự giải quyết hóa đơn 300 bảng Anh để sửa lại cánh cửa sổ bị vỡ.

Câu chuyện được biết đến sau khi anh Smyth đăng một mục trên trang GoFundMe để kêu gọi quyên góp tiền nhằm thanh toán hóa đơn sửa cửa sổ. “Là một sinh viên cao học, đó là một khoản lớn trong ngân sách hằng tháng của tôi,” anh giải thích.

Ban đầu, anh đặt mục tiêu là 200 bảng Anh, nhưng sau khi lời kêu gọi của anh được lan truyền rộng rãi, tính đến nay anh đã quyên góp được hơn 1.600 bảng Anh.


Qua thông tin cập nhật trên trang web vào thứ tư (6/9) vừa qua, anh Smyth cho biết toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được chia đều cho 2 tổ chức từ thiện ​- một ủng hộ cho lính cứu hỏa và một chuyên xây dựng nhà vệ sinh có tính năng xả nước ở các quốc gia đang phát triển - sau khi anh nhận được một số đề nghị sửa cửa sổ miễn phí.

Tường thuật lại trải nghiệm của mình, anh Smyth cho biết anh đã hẹn gặp và cùng nhau ăn tối với bạn hẹn của mình ở nhà hàng Nando, sau đó 2 người trở lại nhà anh để uống rượu và xem một bộ phim tài liệu khoa học của Scientology.

“Chúng tôi đã có một buổi tối tuyệt vời và rất vui vẻ khi ở bên nhau,” anh viết. Khoảng 1 giờ sau khi từ nhà hàng trở về, cô gái vào nhà vệ sinh và quay trở lại giải thích cho anh về tình thế khó xử của cô trong tâm trạng hoảng loạn.

Chất bẩn” đã bị mắc kẹt vì cửa sổ nhà vệ sinh của anh Smyth không mở ra vườn, mà thay vào đó lại là một khoảng trống hẹp giữa 2 lớp kính của cánh cửa sổ không mở được ở tầng dưới.

“Chính khoảng lấp lửng này là chỗ mà bạn hẹn của tôi đã cố gắng ném nó ra,” anh nói thêm.

Cô gái đã cố gắng với tay ra cửa sổ và lôi chỗ “chất bẩn” này ra nhưng không thành công, khiến cô bị kẹt sau khi trèo ra ngoài với sự giúp đỡ của Smyth.

Sau khi nhận được cuộc gọi của anh Smyth, lính cứu hỏa đã mất 15 phút để dùng búa và các dụng cụ phá vỡ cửa sổ để giải cứu cô gái./.
Bùi Hương (Vietnam+)