Cahill tiết lộ các cầu thủ Chelsea ủng hộ Benitez

Sau trận hòa đầy nhọc nhằn trước Brentford tại FA Cúp tuần qua, Gary Cahill đã lên tiếng kêu gọi giữ chân HLV Rafael Benitez.
Trung vệ Gary Cahill của Chelsea tin rằng màn lội ngược dòng trong hiệp hai đểkiếm một trận hòa trước Brentford tại FA Cup tuần qua đã chứng tỏ rằng huấnluyện viênRafael Benitez nhận được sự ủng hộ từ mọi cầu thủ. Khi trở lại Premier League vào cuối tuần này, Chelsea sẽ tới làm khách ở sânReading với hy vọng thu hẹp khoảng cách với đội nhì bảng Manchester City sau haikết quả đáng thất vọng tại các đấu trường cúp. Tại bán kết League Cup, họ đã bị Swansea đánh bại còn đội hạng nhất Brentfordcũng đã xuất sắc cầm chân Chelsea 2-2 trên sân nhà. Kể từ khi lên nắm quyền, Rafa rất không được lòng cổ động viên và các kết quảtrên càng khiến họ bực tức với vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha. Ý thức đượcđiều này song Cahill vẫn khẳng định sự gắn kết trong đội hình Chelsea và sự ủnghộ của cầu thủ đối với Benitez. “Có rất nhiều sức ép tới từ cổ động viên nhưng chúng tôi chỉ cần cố gắng thựchiện tốt công việc của mình. Cuôi cùng thì chúng tôi cũng thoát khỏi ngày tồi tệđó và sẽ cố gắng thể hiện khả năng của mình trong trận đá lại trên sân nhà.” “Chúng tôi cần chơi đúng bản chất để có được kết quả mình cần,” hậu vệ nàynói.“Rõ ràng là Chelsea muốn thắng dứt điểm song ít ra chúng tôi đã đưa được trậnđấu về Stamford Bridge và hy vọng có thể hoàn thành nhiệm vụ tại đó.” “Ai cũng biết trận đấu đó là quan trọng như thế nào. Lý tưởng nhất là chúng tôidẫn được một vài bàn trước khi kết thúc hiệp một song điều đó đã không xảy ra.” “Vào giờ nghỉ giữa giờ, Rafa và chúng tôi chỉ trao đổi rất ít. Ai cũng nhận rarằng mình đang chơi dưới mức trung bình và quyết tâm thay đổi tình hình vào hiệp2,” Cahill cho biết thêm. Hiện đang kém đội dẫn đầu Manchester United 11 điểm, chỉ có một chiến thắng mớicó thể giúp cổ động viên Chelsea nguôi giận. Benitez thừa nhận rằng hy vọng vôđịch đang rất mong manh, song ông tin một mạch trận thắng sẽ giúp thay đổi cụcdiện nhóm dẫn đầu.
Cahill tiết lộ các cầu thủ Chelsea ủng hộ Benitez ảnh 1
"Nếu như bạn thắng hai hay ba trận liên tiếp tại Premier League thì không thểlường trước được điều gì sẽ xảy ra.” “Rõ ràng là mọi việc vẫn phụ thuộc vào những đội khác, song chúng tôi cần phảitập trung vào việc của mình và cố gắng thắng vài trận liên tiếp. Khi đó tôi tinrằng chúng tôi sẽ gần với vị trí dẫn đầu hơn. Thực tế mà nói thì đó là mục tiêukhó nhưng không phải không thể.” Reading hiện đang xếp thứ 3 từ dưới lên và những chiến thắng gần đây trước WestBrom và Newcastle đã giúp cho họ chỉ còn cách khu vực an toàn có một điểm. Ở cúpFA, Reading đã lọt vào vòng 5 - nơi họ sẽ phải đối đầu với Manchester Unitedtại sân Old Trafford. Hậu vệ cánh Nicky Shorey chia sẻ: “Phong độ gần đây của đội là rất tuyệt và tấtcả đều làm rất tốt. Hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục tiến lên. Thành thực mà nói thì trận đấu với Chelsea chỉ là một trận đấu bình thường. Đócũng chỉ là một cơ hội nữa cho chúng tôi có ba điểm và cố gắng trụ hạng.”/.
Quốc Thịnh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thử thách mang tên Công an Hà Nội (áo đỏ) chờ đón Hà Nội FC ở trận derby Thủ đô tại vòng 15 V-League 2025/26. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Vòng 15 V-League: Derby Thủ đô 'gánh' nhiệm vụ cản bước Công an Hà Nội

Trong bối cảnh Công an Hà Nội đang băng băng trên hành trình đến ngôi vương V-League, Hà Nội FC cần nỗ lực cản bước "người hàng xóm" để cuộc đua vô địch thêm phần hấp dẫn trong giai đoạn lượt về. Đương kim vô địch Thép Xanh Nam Định (15 điểm, xếp thứ 9) sau chiến thắng "giải khát" trước Ninh Bình FC ở vòng đấu trước được kỳ vọng sẽ tiếp đà hưng phấn ở chuyến làm khách đến sân của đội xếp áp chót là PVF-CAND (11 điểm).