Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao

Những bức ảnh được chụp từ trên cao tuyệt đẹp này như để báo hiệu cho du khách rằng những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan đang nở rộ rực rỡ.
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 1Những bức ảnh được chụp từ trên cao tuyệt đẹp này như để báo hiệu cho du khách rằng những cánh đồng hoa tulip của Hà Lan đang nở rộ rực rỡ. (Nguồn: CGTN)
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 2Lisse, một thị trấn ở phía Tây Hà Lan, có vườn hoa rộng lớn nhất thế giới Keukenhof. (Nguồn: CGTN)
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 3Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN)
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 4Với hàng triệu bông hoa đang nở rộ, nơi đây trông giống như một bảng màu vẽ tranh. (Nguồn: CGTN)
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 5Hoa tulip thường đẹp nhất trong khoảng thời gian từ giữa tháng Tư đến đầu tháng Năm. (Nguồn: CGTN)
Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tulip đẹp nhất thế giới từ trên cao ảnh 6Mùa Xuân dài với những đêm lạnh ở Hà Lan khiến cho đất nước này trở thành một nơi hoàn hảo để trồng hoa. (Nguồn: CGTN)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục