Cụ ông làm giả tài khoản Twitter với hình ảnh chàng trai quyến rũ như Christian Grey trong Fifty Shade of Grey (Nguồn: Daily Star)

 

Một người đàn ông Pháp 68 tuổi đang phải đối mặt với tội danh hiếp dâm sau khi quyến rũ phụ nữ vào 'trò chơi tình ái' như trong bộ phim gây sốt "50 Shades of Grey" (50 sắc thái) ngay trong buổi hẹn đầu tiên.

Theo IBTimes, người đàn ông này có tên là Michel, chỉ cao khoảng hơn 1m60. Tuy nhiên, ông ta đã sử dụng hình ảnh một chàng trai cao lớn, mắt xanh quyến rũ lấy từ Google để lừa phụ nữ trên mạng.

Tự gọi mình là "Anthony Laroche," Michel gạ gẫm và mời gọi phụ nữ đến các buổi gặp mặt ra mắt, nơi mà hai người sẽ cùng nhau cuốn vào trò chơi tình ái, kiểu như trong "50 Shades of Grey" tại căn hộ của mình tại miền nam nước Pháp.

Khi hai trong số các nạn nhân đòi được cởi bỏ khăn che mặt sau khi quan hệ, họ đã bị shock nặng khi phát hiện người lên giường với họ không phải là chàng trai quyến rũ như Christian Grey mà là một ông già hói đầu nhăn nheo đang nhìn họ bằng con mắt đắm đuối.

Một trong số các nạn nhân, danh tính được xác định dưới cái tên Leila, cho biết trên tờ The Telegraph: "Lão ta không muốn tôi cởi bỏ khăn che mặt. Khi tôi cương quyết làm như vậy, lão ta đã nổi giận. Cuối cùng tôi cũng nhìn lờ mờ được dáng người của lão ta qua tấm khăn che mặt. Lão ta già, bung phệ và có một cái mũi to."

"Tôi nói với lão: Ông đâu phải người trong ảnh?" Lão trả lời" Không phải, nhưng quan trọng là anh đã yêu em mất rồi và anh không ngần ngại thừa nhận điều đó". Tôi đã bỏ về với cảm giác kinh tởm."

Luật sư của Michel, Laurent Poumarede, đã cho rằng thân chủ của mình không hề ép buộc bất cứ phụ nữ nào quan hệ với mình.

"Tội danh cưỡng dâm cần có yếu tố không đồng thuận. Tất cả những người phụ nữ này đều không hề bị ai ép buộc. Về bức ảnh người mẫu nam mà Michel sử dụng, nó quá hoàn hảo để có thể là ảnh thật. Tôi nghi ngờ không hiểu tại sao những người phụ nữ này lại mù quáng đi tin vào nó như vậy".

Michel khẳng định ông ta chắc chắn sẽ tiết lộ mình không phải người mẫu nam trong hình nếu các nữ nạn nhân khăng khăng muốn biết trước khi họ quan hệ.

"Đối với tôi, khi một cô gái bước vào phòng ngủ trong tình trạng thiên nhiên tức là cô ấy hoàn toàn đồng thuận rồi. Ở thời điểm đấy mà nói, có lẽ cô ta cũng chả quan tâm đối phương méo mó vuông tròn ra sao nữa," Michel cho biết.

Michel bị bắt vào ngày 17/3 và đang bị điều tra hành vi cưỡng dâm.

Các nhà chức trách cho hay Michel đã liên hệ được với gần 342 phụ nữ khắp nước Pháp và lưu trữ hơn 200 bức ảnh thân mật với họ./.