Dang ky dich vu tien ich, thue bao VinaPhone co co hoi trung 1 ty dong hinh anh 1Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 tỷ đồng khi đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng của VinaPhone. (Nguồn: VNP)

Mạng di động VinaPhone chiều 12/9 cho hay, khách hàng của nhà mạng này khi đăng ký mới 1 trong 47 dịch vụ tiện ích phổ biến sẽ được ưu đãi miễn phí trải nghiệm ngày đầu dịch vụ đã đăng ký và miễn phí 1 tháng tiện ích thông báo cuộc gọi nhỡ MCA. Đặc biệt, khách hàng còn có thêm cơ hội trở thành tỷ phú với bộ giải thưởng cực khủng từ chương trình “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ.”

Theo đó, mỗi ngày, chương trình đều cộng 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng vào tài khoản chính hoặc cộng 200MB, 300MB, 500MB data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao vào tài khoản data cho các thuê bao đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng. Ngoài ra, VinaPhone cũng tặng hàng ngàn mã dự thưởng cho các thuê bao để tham gia quay thưởng giải tháng và chung cuộc.

Sau mỗi tháng, các mã dự thưởng trong tháng sẽ được tham gia quay số để tìm ra thuê bao may mắn nhận được 30 triệu đồng tiền mặt. Khi kết thúc chương trình, tất cả khách hàng đều có thêm cơ hội trúng giải chung cuộc trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.

[VinaPhone Plus dành nhiều phần quà giá trị tri ân hội viên]

Các dịch vụ và tiện ích trong chương trình đều nằm trong “top” dịch vụ được thuê bao VinaPhone yêu thích như CeeMe, Covering, MobileTV, Vlive, MWorld, Chacha... Danh sách 47 dịch vụ được đăng chi tiết tại http://trungngay1ty.vn. Tại đây khách hàng cũng có thể cập nhật thuê bao trúng thưởng của chương trình.

Hiện tại, chương trình đã tìm ra khách hàng đầu tiên trúng thưởng giải tháng 30 triệu đồng. Theo đó, thuê bao may mắn 085296xxxx đang sinh sống tại xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, sở hữu mã số dự thưởng 1601622573 đã trở thành chủ nhân của giải tháng lần thứ nhất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 12/10/2019 với 1 giải chung cuộc, 2 giải tháng và rất nhiều giải ngày dành tặng khách hàng./.

PV (Vietnam+)