Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt

Huấn luyện viên Park Hang-seo dành sự chú ý cho các cầu thủ ở hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam ở buổi tập chiều 11/5. Ông nhắc nhở riêng Đình Trọng, Quế Ngọc Hải và Văn Thanh.
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 1Đội tuyển Việt Nam vẫn duy trì tập luyện nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào chiều nay (11/5) tại Hà Nội với không khí thoải mái. (Ảnh: PV/Vietnam+) 
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 2Ở buổi tập này, huấn luyện viên Park Hang-seo như thường lệ chỉ cho báo chí tác nghiệp 25 phút đầu buổi tập ở bài khởi động. Sau đó, đội tuyển Việt Nam tập kín phần chuyên môn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 3HLV Park dành sự quan tâm tới những cầu thủ ở hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Ông nhắc nhở riêng hồi lâu với Đình Trọng. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 4Tiếp đó, ông thầy người Hàn Quốc gọi riêng Quế Ngọc Hải để nhắc nhở với những chỉ đạo chi tiết dưới sự phiên dịch của trợ lý. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 5Ông Park cũng dành sự quan tâm cho Văn Thanh. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 6Dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, hàng thủ luôn là nền tảng trong lối chơi. Bởi vậy, ông dành sự quan tâm cho những hậu vệ là điều dễ hiểu, đặc biệt trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam đang có nhiều thay đổi. Văn Thanh nhiều khả năng trở lại thay vị trí của Trọng Hoàng, còn Đình Trọng cũng được tin dùng sau khi bình phục chấn thương. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 7Trong khi đó, phần còn lại của đội tuyển vẫn đang nỗ lực tập luyện cho mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2021 là vòng loại World Cup 2022 tại UAE sắp tới. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 8Bên cạnh hàng thủ, những mũi nhọn tấn công cũng được quan tâm lớn. Hiện tuyển Việt Nam đang có đầy đủ nhân sự tốt nhất với phong độ cao cho nhiệm vụ ghi bàn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Đình Trọng và hàng thủ tuyển Việt Nam được HLV Park quan tâm đặc biệt ảnh 9Giống với đội U22 tập ở phần sân bên cạnh, đội tuyển Việt Nam phải rèn luyện dưới cơn mưa lớn ở phần sau của buổi tập chiều 11/5. (Ảnh: PV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục