Doanh nghiệp Việt tìm cơ hội kinh doanh lĩnh vực thực phẩm tại Ấn Độ

Các doanh nghiệp của Việt Nam đã tham dự Indus Food 2020 tại Ấn Độ để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực như bánh kẹo, đồ uống, nước tăng lực và trái cây.
Doanh nghiệp Việt tìm cơ hội kinh doanh lĩnh vực thực phẩm tại Ấn Độ ảnh 1Doanh nghiệp Việt trao đổi với các đối tác tại hội chợ. (Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Ấn Độ)

Từ ngày 8 đến 10/1, Hội chợ triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống Ấn Độ (Indus Food 2020) lần thứ ba diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Greater Noida, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế lớn trong lĩnh vực thực phẩm, thực phẩm chế biến, đồ uống thu hút gần 1.000 doanh nghiệp Ấn Độ và quốc tế.

Bên cạnh Indus Food, năm nay còn diễn ra đồng thời Hội chợ IndusFood Tech chuyên về máy móc, công nghệ trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, đóng gói thực phẩm và đồ uống và Indusfood Chem chuyên về hóa chất, chất phụ gia và nguyên phụ liệu đầu vào cho ngành thực phẩm.

Với sự hỗ trợ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ và Bộ Công Thương, các doanh nghiệp của Việt Nam đã tham dự Hội chợ để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực như bánh kẹo, đồ uống, nước tăng lực và trái cây.

[Tích cực hỗ trợ xuất khẩu hương nhang vào thị trường Ấn Độ]

Theo các doanh nghiệp Việt Nam, Indus Food 2020 là cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá nông sản thực phẩm Việt Nam với các nhà nhập khẩu Ấn Độ và thế giới, đồng thời là cơ hội tốt để nông sản Việt Nam thâm nhập thị trường Ấn Độ đầy tiềm năng.

Indus Food 2020 do Hội đồng Xúc tiến Thương mại Ấn Độ tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương Ấn Độ, bên cạnh khu triển lãm đã diễn ra nhiều buổi gặp gỡ người bán-người mua, các buổi giao thương, gặp gỡ đối tác, ban tổ chức kỳ vọng đây là Đại siêu thị của thế giới trong ngành thực phẩm và đồ uống./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục