"iPhone 7" bên chiếc iPhone 7 của mình và cuốn hộ chiếu đã đổi tên tại một cửa hàng điện tử ở Kiev, Ukraine. (Nguồn: AP) 

AP đưa tin một chàng trai người Ukraine Olexander Turin đã đổi tên thành iPhone 7 để nhận được một chiếc iPhone 7 miễn phí.

Thời gian gần đây, một cửa hàng điện tử ở Ukraine tuyên bố họ sẽ tặng miễn phí iPhone 7 cho 5 người đầu tiên chính thức đổi tên mình thành "iPhone 7." Và Olexander Turin đã tham gia chương trình này.

Chàng trai đến từ Cherkasy, Ukraine, đã đổi thật tên của mình trên hộ chiếu thành iPhone 7 để nhận được một chiếc điện thoại miễn phí.

Olexander nói rằng: "Ban đầu mọi người đều cười tôi, cho rằng tôi vô cùng ngu ngốc khi làm vậy hoặc nghĩ rằng tôi bị lừa. Tuy nhiên, sau đó mọi người, trong đó có cha mẹ tôi, đã bắt đầu ủng hộ tôi. Dù cha mẹ vẫn cho rằng ý định này là ngờ nghệch. Có rất nhiều người nói rằng tôi đần độn, ngu xuẩn nhưng tôi không quan tâm đến suy nghĩ của họ."

Bạn gái của Olexander lại ủng hộ quyết định của bạn trai. Cô nói ban đầu cô không tin có điều tuyệt vời như vậy nhưng sau này khi phát hiện chuyện đó là sự thật cô đã kiên quyết ủng hộ bạn trai. Cô còn nói rằng sau này cô sẽ tham gia những chương trình tương tự.

Olexander cho biết anh sẽ đổi lại tên nhưng những năm này anh vẫn sẽ dùng tên iPhone 7./.