Du khách qua đời vì bị cá mập cắn đứt tay ở Hawaii

Một du khách trẻ người Đức đã qua đời tại bệnh viện ở Hawaii sau một tuần chống chọi với tử thần sau khi bị cá mập cắn đứt tay.
Một du khách trẻ người Đức đã qua đời tại bệnh viện ở Hawaii sau một tuần chống chọi với tử thần sau khi bị cá mập cắn đứt tay.

Nạn nhân là cô Jana Lutteropp (20 tuổi), đã trút hơi thở cuối cùng hôm 21/8 tại trung tâm y tế Maui.

Tai nạn xảy đến với Lutteropp hôm 14/8, khi cô tham gia lặn biển ở vùng nước tối cách không xa bãi tắm thuộc quần đảo Maui.

Người phát ngôn bệnh viện đã phát đi thông cáo do mẹ và chị gái của Lutteropp soạn. Thông cáo cho biết: "“Thật buồn khi phải thông báo rằng cô ấy đã không qua khỏi. Jana là một phụ nữ trẻ đẹp và mạnh mẽ, luôn nở nụ cười, chúng tôi sẽ lưu giữ mãi những hình ảnh của cô.”

Đây đã là vụ cá mập tấn công thứ bảy diễn ra ở các vùng biển tại Hawaii trong năm nay, và là vụ thứ tư tại Maui./.

A.Q (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Càphê đá Việt Nam trong top ngon nhất hành tinh

Càphê đá Việt Nam trong top ngon nhất hành tinh

Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố danh sách 63 loại cà phê (đồ uống) ngon nhất thế giới, trong đó càphê đá, đại diện của Việt Nam, được đánh giá cao, xếp thứ 8 với 4,3/5 sao.