Kingstown, Saint Vincent và Grenadines – Media OutReach – Ngày 13 tháng 5 năm 2019 – Fullerton Markets vừa công bố việc ra mắt ứng dụng di động PipProfit!. Việc khai trương và đưa vào sử dụng nền tảng một cửa này đánh dấu bước đột phá của Fullerton Markets trong lĩnh vực môi giới nhằm mang lại tính tiện lợi cao hơn và trải nghiệm liền mạch cho các khách hàng toàn cầu của mình.

PipProfit! có những tính năng cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác giao dịch một cách dễ dàng, đồng thời giúp họ cập nhật các thông tin và sự kiện mới nhất. Ngoài nhiều tính năng khác, người giao dịch thường muốn các yêu cầu gửi tiền, rút tiền, truy cập các tài nguyên kiến thức và cập nhật thị trường kịp thời để giao dịch có lời. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp các đối tác, các nhà môi giới phục vụ khách hàng mới nhanh hơn, cũng như truy xuất dữ liệu và số liệu kinh doanh có giá trị liên quan đến hiệu suất và tình hình tăng trưởng kinh doanh của khách hàng.

Ông Mario Singh, Giám đốc điều hành (CEO) của Fullerton Markets cho biết: “Ứng dụng PipProfit! ra đời để giúp các giải pháp của chúng tôi dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng người dùng hơn, đồng thời đảm bảo chúng tôi phục vụ khách hàng hiện tại tốt hơn. Các dịch vụ cốt lõi của chúng tôi phải được lưu trữ đầy đủ trên thiết bị di động, nếu như muốn chúng tôi cung cấp trải nghiệm phong phú hơn cho người dùng thường xuyên di chuyển, am hiểu công nghệ. Các số liệu thống kê cho thấy, sự tương tác với các thương hiệu hiện nay trên thiết bị di động nhiều gấp đôi hơn so với trên bất kỳ nền tảng nào. 80% người dùng điện thoại thông minh có nhiều khả năng mua hàng từ các công ty có ứng dụng di động luôn giải đáp các thắc mắc của họ”.

Ngoài các dịch vụ giao dịch quen thuộc hiện có trên trang web của Fullerton Markets, người dùng ứng dụng cũng sẽ được hưởng các tính năng mới như module các sự kiện. Điều này cho phép họ truy cập vào tổng quan đầy đủ về các hoạt động được tổ chức bởi Fullerton Market và cho phép họ đăng ký bất kỳ sự kiện nào, check in và tải lên hình ảnh về sự tham gia của họ ngay lập tức. Người dùng sẽ được thông báo cập nhật sự kiện thông qua các thông báo di động.

Ông Mario Singh cho biết thêm: “Nền tảng toàn diện này sẽ đóng vai trò là công cụ quan trọng để khách hàng của chúng tôi chuyển tiền, theo dõi hiệu quả, tình hình tăng trưởng kinh doanh, cập nhật tin tức và các diễn biến có ảnh hưởng đến hành trình giao dịch của họ. Thông qua PipProfit! những trải nghiệm giao dịch được nâng lên cấp độ cao hơn”.

Có thể download ứng dụng từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android.

Giang Tran