Giang hồ đất Cảng ngang nhiên lộng hành trên đất quốc phòng

Thời gian qua, trên khu đất của Sư đoàn Không quân 371, phường Thành Tô, quận Hải An, thành phố Hải Phòng xảy ra tình trạng một số đối tượng ngang nhiên lộng hành, đe dọa người dân.

Theo hướng dẫn của Ủy ban nhân dân phường Thành Tô, trong trường hợp các đối tượng côn đồ tiếp tục có hành vi quấy phá, lấn chiếm đất, các hộ dân cần trình báo ngay với công an phường để cơ quan chức năng xử lý, đồng thời phối hợp với Sư đoàn 371 để giữ đúng hiện trạng đất. Trong chiều 3/10, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã đi kiểm tra việc đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực phường Thành Tô, quận Hải An.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch thành phố giao Công an thành phổ chủ, phối hợp với Sư đoàn Không quân 371, Ủy ban nhân dân quận Hải An và các cơ quan, địa phương có liên quan khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm theo quy định các đối tượng lấn chiếm đất quốc phòng tại khu vực Sân bay Cát Bi; không để tái diễn các trường hợp tương tự; bào đàm an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn; báo cáo Ủy ban nhân dân thành phố kểt quả thực hiện./.

(Vnews)