Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 mở rộng trong toàn dân, ngày 2/8, quận Đống Đa tổ chức tiêm vaccine cho người dân tại 10 điểm.
Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ảnh 1Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 mở rộng trong toàn dân, ngày 2/8/2021, quận Đống Đa tiếp tục tổ chức tiêm vaccine cho người dân tại 10 điểm tiêm. Thời gian triển khai từ ngày 2 đến ngày 5/8. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ảnh 2Tư vấn trước tiêm tại điểm tiêm nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (quận Đống Đa). (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ảnh 3Nhân viên y tế tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân, ngày 2/8/2021. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ảnh 4Tại điểm tiêm chủng Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, lực lượng chức năng đã dựng tấm vách ngăn, tạo thành các ô vuông riêng biệt, từ vị trí khám sàng lọc tới vị trí tiêm đều có khoảng cách để đảm bảo giãn cách. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hà Nội đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ảnh 5Quận Đống Đa tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân ngày 02/8/2021. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục