Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa

Tối 8/8, sau khi có thông tin về ca nghi nhiễm ở 307 phố Trần Đại Nghĩa, lực lượng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tiến hành phong tỏa tạm thời, lấy mẫu xét nghiệm, đưa người tiếp xúc gần đi cách ly.
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 1Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm đối với những người có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 tại số 307 phố Trần Đại Nghĩa. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 2 Phong tỏa nhà số 307 phố Trần Đại Nghĩa có người nghi nhiễm COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 3  Lực lượng y tế quận Hai Bà Trưng phun khử khuẩn vị trí lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV 2. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 4 Lực lượng chức năng Hà Nội đưa người tiếp xúc gần đi cách ly tập trung. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 5 Những người tiếp xúc gần với người nghi nhiễm SARS-CoV 2 đi cách ly tập trung. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 6 Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm đối với những người có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 tại số 307 phố Trần Đại Nghĩa. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 7 Phong tỏa nhà số 307 phố Trần Đại Nghĩa có người nghi nhiễm COVID-19. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 8 Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm đối với những người có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 tại số 307 phố Trần Đại Nghĩa. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
Hình ảnh Hà Nội phong tỏa, xét nghiệm với người dân phố Trần Đại Nghĩa ảnh 9 Người trong khu vực có ca nhiễm ca nhiễm COVID-19 đều được xét nghiệm ngay tối 8/8. (Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục