Chương trình ươm mầm hạnh phúc thắp sáng niềm tin cho người hiếm muộn

Đặc biệt, 15 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên cả nước sẽ được miễn phí 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm.

Bác sĩ tư vấn cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. (Ảnh: PV/Vietnam+)
Bác sĩ tư vấn cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội thông tin, từ ngày 6-19/5 Bệnh viện triển khai Chương trình hỗ trợ cộng đồng "Tuần lễ vàng 2024: Thắp sáng ước mơ gia đình hiếm muộn".

Những cặp vợ chồng thăm khám và điều trị trong thời gian này có cơ hội tiết kiệm chi phí thông qua các gói hỗ trợ miễn phí và ưu đãi từ Bệnh viện.

Đặc biệt, 15 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên cả nước sẽ được miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với hình thức xét duyệt hồ sơ.

Từ năm 2015 đến nay, Chương trình “Tuần lễ vàng” được Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tổ chức thường niên. Năm 2024 đánh dấu là năm thứ 10 Chương trình được tổ chức với ý nghĩa: chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cho bệnh nhân; tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực, niềm tin để thắp sáng ước mơ cho các gia đình hiếm muộn.

Những năm qua, không ít bệnh nhân đã đón nhận được trái ngọt hạnh phúc từ Chương trình. Đến nay đã có gần 100 cặp vợ chồng được hưởng gói hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF) từ Bệnh viện./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục