Nhóm Thử thách đối đầu số 12 của Tiểu Vy. (Ảnh: BTC)

Các thí sinh Miss World 2018 vừa bốc thăm chia nhóm cho phần thi “Head to Head Challenge” (Thử thách đối đầu). Phần thi này từng gây được tiếng vang lớn tại Miss World 2017, cũng là năm đầu tiên phần thi trở thành một trong những phần thi phụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong top 40 chung cuộc.

[Hoa hậu Tiểu Vy múa 'Cô Đôi thượng ngàn' trên sân khấu Miss World]

Năm nay, nhằm giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về các thí sinh, ban tổ chức Miss World đã có sự thay đổi lớn về format: Thử thách đối đầu sẽ có 2 vòng, thay vì chỉ một như trước đây.

Theo đó, 120 thí sinh sẽ được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm. Đại diện nhan sắc Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12 cùng các đại diện đến từ Ai Cập, Nam Sudan, Bahama, Montenegro, Ấn Độ và được đánh giá là một trong những nhóm mạnh nhất của dàn thí sinh năm nay.

Phần bốc thăm nhóm của Tiểu Vy.

Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do ban tổ chức đề ra, sẽ có một câu hỏi chung cho cả nhóm và một câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip các nhóm được cập nhật, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Vòng này tương đối gây cấn hơn vì các thí sinh phải đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào top 30 chung cuộc.

Ban tổ chức cho biết, hai vòng thi Thử thách đối đầu sẽ tìm ra 10 tấm vé cho top 30 chung cuộc./.