
Bắt giữ 13 đối tượng giải quyết mâu thuẫn bằng bom xăng, hung khí
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã thi hành lệnh bắt và khám xét đối với 13 bị can sử dụng hung khí và bom xăng tự chế để giải quyết mâu thuẫn cá nhân gây thương tích.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã thi hành lệnh bắt và khám xét đối với 13 bị can sử dụng hung khí và bom xăng tự chế để giải quyết mâu thuẫn cá nhân gây thương tích.
Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Dương Trung Hiếu và nhóm của Huỳnh Văn Thương đã hẹn đánh nhau tại khu đất trống ở thành phố Cà Mau, dùng hung khí và bom xăng tấn công khiến 1 người bị thương.
Các đối tượng đi xe môtô che biển số, mang nhiều hung khí, chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng di chuyển dọc tuyến quốc lộ 279 từ địa bàn huyện Điện Biên lên thành phố Điện Biên Phủ.
Đinh Thanh Tùng là đối tượng sống lang thang, đã vô cớ tấn công bằng hung khí gây thương tích cho người dân trên một số tuyến đường ở quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy.
Cơ quan Cơ quan cảnh sát Điều tra, Công an thành phố Hà Nội vừa tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra về hành vi về hành vi “Gây rối trật tự công cộng," trên tuyến đường huyện Thạch Thất.
Sáng 9/3, nhóm nam thanh niên đi trên 6 xe môtô, di chuyển theo hướng từ thành phố Đà Nẵng lên đỉnh đèo Hải Vân. Tới khu vực có nhiều người ngắm cảnh, nhóm thanh niên vô cớ đuổi đánh người dân.
Cơ quan Công an thành phố Hà Nôi đã phát hiện, ngăn chặn nhiều đối tượng có hành vi điều khiển xe máy thành đoàn, tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, mang theo dao, kiếm… gây rối trật tự công cộng.
Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Sóc Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với 7 đối tượng về hành vi mang theo hung khí, phóng nhanh, gây rối trật tự công cộng.
Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang điều tra nhóm thanh niên chém nhau làm 2 người tử vong và 1 người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện trong đêm 20/10.
Vụ việc xảy ra tại quận Umraniye của Istanbul khi nghi phạm bị cảnh sát bắt vì tội trộm xe máy, ngay sau đó nghi phạm giật súng của cảnh sát và bắn trả khiến 1 nữ cảnh sát thiệt mạng.
Khi nhóm của Tiền rút chạy thì nhóm của Hùng tiếp tục đuổi đánh, dùng súng bắn nổ, dùng chai thủy tinh ném gây mất an ninh trật tự, xáo trộn cuộc sống thường ngày của người dân.
Nhóm của Phàn Cao Guẩn đã tấn công bằng dao và gậy sắt khiến một trong số các nạn nhân thuộc nhóm đối thủ là Tẩn A P. (sinh năm 2011) bị thương nặng và tử vong tại bệnh viện.
Ngày 25/8/2024, Công an phường Lộc Hưng nhận được tin báo tại khu vực sân bóng Lộc Phước có 2 nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí tụ tập gây rối, mỗi nhóm có khoảng trên 20 đối tượng.
Theo số liệu của Công an Hà Nội, trong 6 tháng đầu năm 2024, đã phát hiện 54 vụ, xử lý hình sự 579 đối tượng, trong đó tuổi đời của nhiều đối tượng còn rất trẻ, có em dưới 15 tuổi.
Tại nhà anh Hồ Văn C., đối tượng Hồ Văn Hai đã gặp ông Hồ Văn Kh. (bố của anh C.) nên đã dùng hung khí là cây rựa tấn công nhiều nhát vào vùng đầu, cổ của nạn nhân.
Thời gian qua, công an Hà Nội liên tiếp bắt giữ hàng chục đối tượng điều khiển môtô, di chuyển tốc độ cao trên phố, mang theo hung khí tìm đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn gây rối trật tự công cộng.
Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Phủ Lý đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 21 trường hợp về hành vi “Gây rối trật tự công cộng.”
Hai nhóm thanh, thiếu niên cầm tuýp sắt, hò hét khua các loại hung khí, ném vỏ chai bia đuổi đánh nhau trên các đoạn đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi, đường Trần Phú, đường Chiến Thắng...
Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 34 đối tượng trên 16 tuổi (sinh năm 2006 đến 2008) về hành vi gây rối gây rối trật tự công cộng.
Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ một người đàn ông dùng hung khí chém 2 phụ nữ vào chiều 14/4, thông tin ban đầu cho biết 2 nạn nhân bị tấn công là vợ cũ của đối tượng và người kia là bạn.