Khoanh khac dang so khi su tu lao toi tan cong xe cua du khach hinh anh 1Con sư tử tấn công xe chở du khách. (Nguồn: YouTube)

Những du khách có mặt tại công viên động vật hoang dã Lion Park ở ngoại ô Johannesburg, Nam Phi hôm 29/6 đã có một phen khiếp vía khi đối mặt với con sư tử hung dữ.

Khi đoàn xe thám hiểm đang đi qua khu vực của những con sư tử, một con ​đã bất ngờ lao tới. May mắn thay, chiếc xe bị con sư tử tấn công đã đóng kín cửa.

Những chiếc xe phía sau đã bấm còi lớn để hù dọa chú sư tử.

Trước đó, hồi đầu tháng Sáu, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra tại công viên ​trên khi Katherine Chappell - một biên tập viên kỹ xảo từng tham gia vào loạt phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones" - đã bị sư tử cắn chết khi đang tham quan tại đây.

Chappell đã bị chết vì mất máu quá nhiều từ vết thương ở cổ. Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường thì cửa sổ trên xe tham quan đã được hạ xuống, trái với quy tắc chung của công viên hoang dã này. Tại Lion Park, có nhiều biển báo được dựng lên để nhắc nhở khách du lịch không được hạ cửa sổ xe xuống khi đang đi trong khu vực có sư tử./.

Kim Anh (Vietnam+)