ĐẶC KHY HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 11 năm 2021 – KLEVV, một thương hiệu bộ nhớ mới nổi được giới thiệu bởi Essencore đã công bố sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm nâng cấp bộ nhớ máy tính với loạt bộ nhớ DDR5 mới, bao gồm bộ nhớ tiêu chuẩn DDR5 và dòng bộ nhớ RGB chuyên ép xung / chơi game DDR5. Bộ nhớ KLEVV DDR5 đảm bảo kiểm tra QVL với nền tảng Z690 của các thương hiệu bo mạch chủ lớn hỗ trợ Bộ xử lý lõi Intel thế hệ thứ 12 “Alder Lake” mới nhất.

Bộ nhớ máy tính để bàn và máy tính xách tay tiêu chuẩn KLEVV DDR5: Khả năng tương thích vượt trội

Bộ nhớ máy tính để bàn tiêu chuẩn KLEVV DDR5 (U-DIMM) sẽ sử dụng chip SK Hynix và sẽ ra mắt lần đầu với dung lượng 16GB với tần số tiêu chuẩn JEDEC là 4.800MHz CL40-40-40 ở mức 1,1V tiết kiệm điện. Bộ nhớ máy tính để bàn tiêu chuẩn KLEVV DDR5 đã vượt qua thử nghiệm QVL với bo mạch chủ Z690 từ các đối tác hàng đầu bao gồm ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI, đảm bảo khả năng tương thích vượt trội cho các nhà sản xuất máy tính cá nhân (PC). Các mô-đun dung lượng lớn hơn 32GB và bộ nhớ tiêu chuẩn cho máy tính xách tay (SO-DIMM) sẽ sớm ra mắt.

Dòng bộ nhớ KLEVV DDR5 ép xung / chơi game RGB: Màu mới và tốc độ cực cao lên đến 6.400MHz

Đến năm 2022, loạt bộ nhớ chơi game / ép xung KLEVV DDR5 tiếp tục thiết kế nổi bật và độc đáo của CRAS XR RGB hiện tại, với việc bổ sung tông màu trắng hoàn toàn mới cho hiệu ứng ánh sáng RGB; lý tưởng cho những người đam mê muốn mang một tia lửa tốc độ và màu sắc mãnh liệt vào các bản dựng trò chơi của họ. Dòng bộ nhớ chơi game / ép xung KLEVV DDR5 sẽ có tốc độ cực cao lên đến 6.400MHz. Thông số kỹ thuật chính xác sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt. Ép xung (Overclocking) là hoạt động tăng xung nhịp của máy tính để vượt quá tốc độ được nhà sản xuất chứng nhận. 

DDR5: Những tiến bộ của tiêu chuẩn bộ nhớ thế hệ mới

DDR5 là tiêu chuẩn bộ nhớ mới nhất sắp được áp dụng bởi hệ sinh thái PC. Các sự nâng cấp quan trọng của nó là dung lượng lớn hơn và tốc độ nhanh hơn đáng kể so với công nghệ DDR thế hệ trước. Tiêu chuẩn mới lần đầu tiên kết hợp công nghệ Mạch tích hợp quản lý nguồn (Power Management Integrated Circuit – PMIC) và mã sửa lỗi khi chết (On-Die Error Correcting Code – ODECC) trên DIMM, cho phép KLEVV điều chỉnh thiết kế bộ nhớ của mình để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, độ ổn định và hiệu quả ép xung tốt hơn.

Mức độ sẵn có trên thị trường

Bộ nhớ tiêu chuẩn KLEVV DDR5 sẽ được đưa vào sản xuất vào cuối quý 4 năm nay, trong khi dòng bộ nhớ chơi game / ép xung DDR5 của nó sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2022. Người dùng có thể chọn dòng sản phẩm DDR5 mới nhất để đi cùng với nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo.

Sản phẩm KLEVV được phân phối bởi Tech Dynamic Ptd Ltd tại Singapore. Các dòng sản phẩm của KLEVV cũng có sẵn tại các kênh trực tuyến / ngoại tuyến địa phương.

Để xem video KLEVV DDR5 tại https://youtu.be/km7k1JR_-2c

Thông tin về Essencore

Được thành lập vào năm 2014, Essencore Limited đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp các mô-đun DRAM và các sản phẩm ứng dụng flash NAND hàng đầu thế giới. Công ty bắt đầu với một mục tiêu: “Change the world and be a leader in semiconductor distribution” (tạm dịch: “Hay thay đổi thế giới và trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bán dẫn”).

Các chiến lược kinh doanh của Essencore là áp dụng các công nghệ mới nhất để tạo ra sự khác biệt với khách hàng trước các đối thủ cạnh tranh, cung cấp các sản phẩm Bộ nhớ chuyên dụng và cung cấp các danh mục sản phẩm khác nhau cho khách hàng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.essencore.com.

Thông tin về KLEVV

KLEVV là thương hiệu cao cấp của Essencore, nhà cung cấp sản phẩm ứng dụng Mô-đun và NAND Flash chính. Các sản phẩm của KLEVV gồm các mô-đun bộ nhớ chơi game, thẻ nhớ microSD, ổ đĩa flash USB và ổ đĩa trạng thái rắn. KLEVV cam kết cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới với chất lượng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của KLEVV đều được thiết kế tại Hàn Quốc. Bộ nhớ KLEVV đã được Giải thưởng Thiết kế Red Dot của Đức công nhận vào các năm 2015, 2019 và 2021. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.klevv.com.

#KLEVV

Giang Tran