Các trung tâm mua sắm tưng bừng tham gia mùa lễ hội sale. (Nguồn ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Ông Park Samkoo, Chủ tịch Ủy ban Du lịch Hàn Quốc cho biết, sẽ tổ chức Lễ hội du lịch mua sắm “Korea Grand Sale” sớm hơn cho người nước ngoài nhằm thu hút khách du lịch trong mùa Đông và nâng cao mức chi tiêu của du khách quốc tế.

Theo đó, từ ngày 20/1 - 28/2/2017, các chương trình ưu đãi của lễ hội sẽ được mở ra với rất nhiều loại dịch vụ khác nhau như: Vé máy bay, khách sạn, bán lẻ, làm đẹp, sức khỏe và giải trí.

Đầu tiên, hãng hàng không Jeju Air sẽ giảm giá lên đến 91% giá vé máy bay thông thường (từ nước ngoài đến Hàn Quốc) cho những khách hàng đặt mua vé sớm nhất. Airport Express sẽ giảm ngay 25% giá vé Express Train cho các hành khách có phiếu giảm giá chính thức của “Korea Grand Sale.” Thẻ “Korea Smart Card” sẽ giảm đến 30% trên loại thẻ giao thông "M-pass"dành riêng cho người nước ngoài.

Ban tổ chức cho hay, Shilla Stay, một công ty khách sạn nổi tiếng sẽ cung cấp mức ưu đãi lên đến 50% cho giá phòng và nâng cấp miễn phí cho các phòng Deluxe. Lotte World Adventure và Everland, những công viên chủ đề đại diện cho Hàn Quốc sẽ giảm giá 30% vé vào cửa.

Ngoài ra, có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho những tín đồ mua sắm như: Doota Mall sẽ cung cấp phiếu giảm giá VIP để khách hàng có thể nhận ưu đãi lên đến 30% tại các thương hiệu thiết kế nổi tiếng và cửa hàng mỹ phẩm; Olive Young sẽ giảm 8% trên tổng hóa đơn nếu du khách chi hơn 80.000 Won tại các cửa hàng của hãng này ở các khu du lịch lớn tại Hàn Quốc; Shinsegae Duty Free tổ chức chương trình giảm giá tùy thuộc vào giá trị trên hóa đơn mua hàng, đồng thời cung cấp các phiếu quà tặng trị giá 10.000 Won khi khách hàng mua trên 1$.

(Nguồn ảnh: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc)

Hệ thống mua sắm Lotte Department Store sẽ cung cấp mức ưu đãi tùy thuộc vào số tiền khách chi tiêu tại hệ thống này. Bên cạnh đó, hệ thống còn chuẩn bị một sự kiện giảm giá ngẫu nhiên lên đến 900,000 KRW khi thanh toán bằng Ali Pay tại tất cả các chi nhánh của Lotte Department Store từ ngày 20-26/1.

Kể từ năm 2011, “Korea Grand Sale” đã và đang được tổ chức vào mỗi mùa Đông và dần trở thành lễ hội du lịch mua sắm tiêu biểu, kết hợp mua sắm với du lịch và các sự kiện Hallyu để thu hút thêm nhiều du khách quốc tế đến với Hàn Quốc vào mùa thấp điểm.

Đặc biệt, mùa lễ hội năm nay với mục tiêu giới thiệu và xúc tiến du lịch mùa Đông và khuấy động không khí lễ hội cho Thế vận hội Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018 sắp tới…

Ngoài ra, như một phần của chiến dịch thúc đẩy du lịch Hàn Quốc "2016-2018 Visit Korea Year,” chương trình giảm giá sẽ được mở trên Hands Free Service. Và theo đó, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ giao hành lý, dịch vụ trông giữ tại các cửa hàng, khách sạn, sân bay và các khu vực chính ở Seoul với mức ưu đãi lên đến 50%...

Thông tin chi tiết, du khách có thể liên lạc trực tiếp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, địa chỉ P1302, Tầng 13, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. (hoặc email: vntrang@knto.or.kr/vntrangle@gmail.com)

Thông tin chi tiết hơn về những ưu đãi và các sự kiện trên trang web chính thức của “Korea Grand Sale” có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Trung Quốc, tại các trang web:

1) Tiếng Anh: http://www.koreagrandsale.co.kr/en/

2) Tiếng Nhật : http://www.koreagrandsale.co.kr/jp/

3)Tiếng Trung giản thể: http://www.koreagrandsale.co.kr/cn/

4) Tiếng Trung phồn thể: http://www.koreagrandsale.co.kr/tw/

5) Tiếng Hàn: http://www.koreagrandsale.co.kr/ko/