Dipti. (Nguồn: Getty Images)

Theo Daily Mail, 5 bé gái Ấn Độ đã thay đổi tên và kể về những câu chuyện bi thảm của chúng. Những ký ức kinh hoàng khi bị cưỡng bức luôn là nỗi ám ảnh trong cuộc sống của chúng.

Dipti, năm nay 7 tuổi. Năm đó, khi mới 4 tuổi, cô bé đang chơi đùa thì bị người hàng xóm hơn 20 tuổi cưỡng bức. Lúc đó, mẹ của Dipti đang đi mua đồ, còn người cha đang tắm.

Gia đình Dipti đã báo cảnh sát, yêu cầu điều trị cho Dipti nhưng cảnh sát nói rằng: "Con gái anh có vẻ vẫn ổn, chúng tôi chỉ cần điều tra với chiếc quần của nó."

Điều kỳ lạ, rất đông người dân lại lên tiếng ủng hộ tên tội phạm vì anh ta là người đàn ông duy nhất trong nhà. Nếu anh ta vào tù, gia đình anh ta sẽ không có nguồn thu nhập.

Lúc đó, sau khi bị cưỡng hiếp, Dipti ở nhà 15 ngày. Cô bé không dám đến trường bởi rất nhiều lời đe dọa. Họ muốn gia đình Dipti từ bỏ những lời cáo buộc.

Cuối cùng, người đàn ông đó chỉ bị kết án 18 tháng tù.

Gitanjali. (Nguồn: Getty Images)

Cô bé thứ hai tên là Gitanjali, năm nay 9 tuổi. Cô bé đã từng bị chính người cha của mình lạm dụng tình dục trong rất nhiều năm.

Năm ngoái, người cha đã cưỡng bức Gitanjali và uy hiếp mẹ của cô bé, nói rằng nếu tiết lộ câu chuyện này cho người khác, anh ta sẽ giết chết họ.

Tuy nhiên, mẹ của Gitanjali lại nói rằng cô con gái mới là người đáng trách. Dù thường xuyên bị đánh đập nhưng mẹ của Gitanjali vẫn một mực không muốn để chồng vào tù.

"Khi bị cha nhốt lại, đáng ra con bé nên kêu lên nhưng con bé chẳng nói gì với tôi. Có những lúc, chồng tôi còn bắt tôi ngủ trên sàn còn ông ấy và còn bé ngủ trên giường," mẹ của Gitanjali nói.

Nhưng may mắn rằng ông nội của Gitanjali đã phát hiện ra chuyện và báo cảnh sát. Cuối cùng bố của Gitanjali đã bị bỏ tù.

Kể từ đó, cả gia tộc và những người hàng xóm đều khuyên ông nội của Gitanjali từ bỏ cáo buộc. Ông nói: "Tất cả mọi người đều phản đối tôi, họ nói tôi đưa con trai mình vào tù, sau này ai sẽ là người chăm sóc tôi? Ai nuôi gia đình? Họ chẳng hề nhận ra con trai tôi làm sai điều gì. Có một số người còn cho rằng tôi đang nói dối, thậm chí mẹ và bà nội của Gitanjali đều muốn tôi từ bỏ cáo buộc. Tôi chẳng biết còn có thể cố gắng đến khi nào nhưng tôi biết con trai mình là người thế nào, nó sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Nếu tôi từ bỏ, nó sẽ vẫn tiếp tục làm như vậy."

Những người trong thị trấn đều mỉa mai Gitanjali và nói rằng: "Sau này, ai còn dám lấy cô?"

Gitanjali nói sau khi người cha vào tù, cô cảm thấy rất buồn. Cô bé đáng thương ngày nào cũng bị chính mẹ mình gọi là "gái điếm," mắng nhiếc cô bé chính là hung thủ đưa cha vào tù.

Sadaf. (Nguồn: Getty Images)

Cô bé thứ 3 tên là Sadaf, năm nay 8 tuổi. Ba tháng trước, cô bé bị một bác sỹ trong thị trấn tấn công tình dục. Khi đó, cô bé đang trên đường đi mua kẹo, một tay bác sỹ hơn 50 tuổi kéo cô bé vào phòng khám. Sau đó, Sadaf bị ném ra đường trong tình trạng ngất xỉu. Khi người nhà tìm thấy Sadaf, cả người cô bé dính đầy máu.

Gia đình báo cảnh sát nhưng bị từ chối điều tra và còn yêu cầu họ hòa giải vì bác sỹ kia nói có thể đưa cho họ 2.200 USD. Gia đình Sadaf từ chối nhận số tiền này và nói rằng: "Ông ta hủy hoại cả cuộc đời của con gái chúng tôi. Làm sao chúng tôi có thể hòa giải cơ chứ? Nhưng kiên trì với đơn tố cáo cũng vô cùng mệt mỏi vì cảnh sát liên tục từ chối điểu tra."

Sau rất nhiều lần đến đồn cảnh sát, cuối cùng vụ việc cũng gây được sự chú ý.

Năm ngày sau khi vụ việc xảy ra, Sadaf vẫn còn chảy máu. Cô bé được chuyển đến vài bệnh viện nhưng cơ thể rất yếu ớt.

Cô bé không dám rời khỏi căn phòng của mình và không thể đến lớp. Gia đình cũng không dám để cô bé ra ngoài bởi họ nghe nói kẻ cưỡng bức con gái họ xuất thân từ gia đình giàu có và có thể sẽ tiếp tục làm hại Sadaf, thậm chí bắt cóc cô.

Trước đây, Sadaf rất thích đi học, thích chơi đùa với bạn bè và nói sau này sẽ trở thành cô giáo tiếng Anh.

Nirmala. (Nguồn: Getty Images)

Em bé thứ tư tên là Nirmala, 5 tuổi, bị ông chủ của mẹ cưỡng bức. Khi đó, Nirmala đang trên đường đi mua đồ ăn, người đàn ông này xuất hiện và nói rằng sẽ mua kẹo cho cô bé. Ông ta dẫn cô bé đến khu rừng phía sau chung cư.

Khi được phát hiện, Nirmala đang trong tình trạng khỏa thân, và không cầm được máu.

Nirmala phải phẫu thuật 2 lần và điều trị tại bệnh viện trong 3 tháng. Tên tội phạm cưỡng bức cô bé bị bắt sau 2 tuần.

Nhưng người nhà của tên đó liên tục làm phiền gia đình Nirmala, muốn đưa tiền để họ từ bỏ các cáo buộc. Mẹ của Nirmala nói rằng họ sẽ không nhận số tiền đó, họ muốn sự công bằng.

Gia đình Nirmala đã phải chuyển nhà vài lần vì những người hàng xóm, họ nói rằng gia đình đã quá nuông chiều Nirmala.

Priyanka. (Nguồn: Getty Images)

Cô bé thứ 5 tên là Priyanka, 15 tuổi.

Khi 14 tuổi, cô bé bị người hàng xóm cưỡng bức. Người này đã quấy rối cô bé trong một thời gian dài. Vào một buổi tối, anh ta đi xe máy cùng đám bạn và uy hiếp Priyanka nói rằng nếu cô không đồng ý chuyện đó, hắn sẽ giết cô. Sau đó, hắn đưa Priyanka đến nhà một người bạn rồi cưỡng bức cô.

Priyanka bị ép nói với cảnh sát rằng cô tự nguyện để chuyện này xảy ra. Những người sống tại thị trấn đều nói Priyanka đáng bị chỉ trích.

Sau đó, người đàn ông vẫn tiếp tục quấy rối Priyanka và nhờ bạn bè nói rằng anh ta sẽ giết cô, còn bắt cóc cả em gái cô và giết cha cô nếu anh ta nhìn thấy cô.

Cách đây không lâu, người đàn ông này còn đánh cả người cha của Priyanka ngay trên đường.

Hai tuần trước, Priyanka bị ép gả cho một người đàn ông 22 tuổi. Priyanka nghĩ rằng kết hôn, sống ở nơi khác có thể sẽ an toàn hơn. Chồng của Priyanka không hề biết câu chuyện này nhưng tên cưỡng bức kia vẫn tiếp tục viết thư cho gia đình Priyanka, uy hiếp rằng sẽ nói cho chồng Priyanka biết những gì đã từng xảy ra. "Tôi rất phẫn nộ, tôi chẳng còn gì nữa rồi," Priyanka nói./.