La Prairie ra mat kem boi mat moi trong dong san pham cao cap hinh anh 1(Nguồn: nocibe.fr)

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp La Prairie vừa thêm một sản phẩm mới vào bộ sưu tập mỹ phẩm Système Éclat Caviar Nacré của mình là kem dưỡng da Crème Hydratante Éclat Caviar Nacré.

Được làm từ tinh chất rễ cam thảo và cải xoong cùng một chút trứng cá tầm vàng có tác dụng làm săn chắc da, sản phẩm kem bôi mặt mới này sẽ giúp giải quyết vấn đề da không đều màu và mang lại cho người dùng vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Ngoài việc làm khuôn mặt săn chắc và đầy đặn, sản phẩm còn giúp bảo vệ da trước các dấu hiệu lão hóa.

Kem dưỡng da mới của La Prairie mang lại cho người dùng làn da đều màu hơn bằng cách làm giảm hoạt động của tyrosinase, một loại enzim gây hiện tượng da không đồng màu.

Ngoài ra, kem còn giúp kiểm soát lượng sắc tố melatonin trong da, và công thức hydrat sẽ giúp da giữ được độ ẩm và luôn sáng đẹp.

Bộ sưu tập Caviar Nacré của La Prairie còn có hai sản phẩm chăm sóc vùng da quanh mắt nổi tiếng là Sérum Éclat Caviar Nacré pour le Contour des Yeux and the Crème Éclat Caviar Nacré pour le Contour des Yeux.

La Prairie nổi tiếng là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Trước Caviar Necré, La Prairie đã có bộ sưu tập mỹ phẩm Platinum Collection và loạt sản phẩm White Caviar.

Những hãng mỹ phẩm khác cũng kinh doanh sản phẩm cao cấp như La Prairie bao gồm La Mer, với các sản phẩm kem chứa dưỡng chất từ tảo biển, và Forever Flawless, với bộ sưu tập Pink Diamond có chứa bột kim cương chất lượng cao.

Crème Hydratante Éclat Caviar Nacré sẽ được bán vào ngày 11/5 tới với giá 423 euro cho một hộp kem 50ml./.
Mai Nguyễn (Vietnam+)