M1 phân phối smartphone iPhone 12 và iPhone 12 Mini hỗ trợ 5G với màu tím mới cùng gói cước hấp dẫn

SINGAPORE – Media OutReach – Với việc tiết lộ điện thoại thông minh (smartphone) iPhone 12 màu tím mới, M1 Limited đã chứng tỏ mình là một trong những nhà cung cấp mạng đầu tiên ở Singapore cung cấp chiếc điện thoại này. Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Apple công bố […]

SINGAPORE – Media OutReach Với việc tiết lộ điện thoại thông minh (smartphone) iPhone 12 màu tím mới, M1 Limited đã chứng tỏ mình là một trong những nhà cung cấp mạng đầu tiên ở Singapore cung cấp chiếc điện thoại này. Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Apple công bố iPhone 12 có thêm màu tím uyệt đẹp mới vào ngày 21 tháng 4. Với việc ra mắt chính thức kể từ ngày 30 tháng 4 năm 2021, M1 tạo sự khác biệt với các gói di động với mức giá không thể cạnh tranh hơn. Những người hâm mộ iPhone của thương hiệu M1 hiện có thể mua smartphone tại cửa hàng bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 tới.

Một kết thúc mới để bổ sung trải nghiệm 5G

Với hệ thống camera kép 12MP tiên tiến, chip A14 Bionic và màn hình Super Retina XDR tràn viền với OLED, phiên bản mới iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím được thiết kế đẹp mắt và đi kèm với các tính năng mạnh mẽ khác, bao gồm cả trải nghiệm mạng 5G mà rất nhiều người tiêu dùng sành điệu đang mong chờ.

Ưu đãi gói cước điện thoại di động vượt trội

M1 luôn giữ đúng lời hứa cung cấp các gói di động mang đến cho khách hàng sự linh hoạt tối ưu với gói Bespoke Flexi cho từng biến thể iPhone 12 màu tím.

Mang theo cả iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím ở cả 3 dung lượng lưu trữ – 64GB, 128GB và 256GB – khách hàng có thể nhận được phiên bản mới nhất bắt đầu từ mức giá thấp nhất là thanh toán trả trước 0 dollar đối với gói flexi đặt trước. Tùy thuộc vào kiểu máy và phí đăng ký hàng tháng, khách hàng có thể chọn gói tiện ích bổ sung và gói thanh toán trả trước cho thiết bị lý tưởng của mình. Các gói di động của M1 cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm 5G đầy đủ với Gói hỗ trợ 5G, cung cấp thêm 25GB trên các gói hiện có của họ chỉ với 5 dollar Singapore / tháng.

Hãy nhận bản phát hành mới nhất của Apple tại M1 và tận hưởng chiết khấu chưa từng có, ưu đãi gói và khuyến mãi độc quyền. Đặt hàng trực tuyến hoặc đến cửa hàng M1 để có thể nhận ngay chiếc iPhone 12 màu tím mới.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997, M1 đã đạt được nhiều thành tích đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong hai giấy phép mạng 5G độc lập trên toàn lãnh thổ Singapore, là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên Đảo quốc này, tốc độ cực cao băng thông rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển viễn thông của Singapore thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

#M1

Tin cùng chuyên mục